95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ท้าประลองโสตประสาท !!

| เปิดอ่าน
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับกิจกรรมสุดใจป้ำ ฮิตซ์ ท็อป ซีเคร็ท ซาวน์ ที่ทุ่มทุนสุดๆ แจกไม่อั้น โดยผู้นำแห่งคลื่นเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เตรียมคืนกำไรให้กับแฟนรายการได้มีโอกาสคว้าเงินแสนเป็นเศรษฐีใหม่กันได้ง่ายๆ เพียงชั่วข้ามคืน เพียงแค่ทายเสียงปริศนาให้ถูก 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ แจกจริง รับจริง รวมมูลค่าเงินรางวัลสูงสุดถึง 7 แสนบาท !! ตลอดทุกช่วงดีเจงานนี้การันตีโดย ดีเจ.กฤษณ์ กฤษณ์พงศ์ สุธาศิลพรหมแพร ดีเจ.ร่างเล็กเผ็ดจี๊ด ได้เผยถึงกิจกรรมสุดท็อปในครั้งนี้ว่า ......ช่วงนี้คนไทยเป็นโรคเครียดกันเยอะครับ ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ การเมือง ทำให้เกิดอาการวิตกกังวล ตอนนี้กฤษณ์ว่าถึงเวลาที่เราคนไทยจะสลัดความเครียดทิ้งไป แล้วมาลุ้นกับเกมส์สนุกๆ กับ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ กันดีกว่าครับ

ในกิจกรรม ฮิตซ์ ท็อป ซีเคร็ท ซาวน์ ที่อาจทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินแสนในพริบตา ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงแค่ทายเสียงว่าเสียงที่ได้ยิน คือ เสียงอะไร ทายถูกเตรียมลุ้นรับเงินแสนไปนอนกอดได้เลย เริ่มต้นกับเสียงแรกหากตอบถูกรับเลย 100,000 บาท และทวีมูลค่าเพิ่มขึ้นอีกถึงเสียงละ 50,000 บาท ทันทีทุกครั้งที่ตอบถูก จนกว่าจะถึงเสียงสุดท้ายที่มูลค่าสูงถึง 250,000 บาท และเรายังเฉลยคำตอบที่ตอบผิดไปแล้วทางเว็บไซต์เพื่อไม่ให้เสียประโยชน์กันอีกด้วย

ว้าว!! เงินแสนก้อนโตขนาดนี้ ไม่มีที่ไหนให้คุณได้ง่ายๆ ขนาดนี้อีกแล้วครับ ดังนั้นห้ามพลาดนะครับ รีบพิมพ์ชื่อ-นามสกุล แล้วส่ง SMS มาที่ 4849955 เพื่อลงทะเบียน แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดี ตอบคำถามหน้าไมค์ ลุ้นเสียงรับเงินแสน กับกิจกรรม ฮิตซ์ ท็อป ซีเคร็ท ซาวน์ ที่รวมมูลค่าเงินรางวัลสูงสุดถึง 7 แสนบาท รอคุณอยู่ ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ที่นี่ที่เดียว หรือ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.virginhitz.com นะครับ ดีเจ.กฤษณ์ กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.