สาวก บีบอย ฟังทางนี้ !!!!!

| เปิดอ่าน
กลับมาอีกครั้งแล้ว กับ สุดยอดงาน HIP HOP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ที่สาวกบีบอยทั้งโลกรอคอย กับ “BATTLE OF THE YEAR THAILAND 2010” ครั้งที่ 7 เวทีที่พร้อมให้วัยรุ่นไทยได้มาระเบิดความซ่า ท้าดวลท่าเต้นสุดฮิพ กันอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดขึ้นเพื่อค้นหาสุดยอดนักเต้นบีบอยของเมืองไทย ชิงเงินสดและของรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท และร่วมไปชิงแชมป์โลกที่ประเทศฝรั่งเศส
สำหรับงานแถลงข่าวจะจัดขึ้น ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2553 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ภายในงานท่านจะได้รับชมการแสดงสุดตระการตา พบการแข่งขันเต้น B-Boy (3 on 3) นัดพิเศษระหว่างนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Big Boy

อาทิ แต๊ก พงศกร มาลัยวงศ์, โจโจ้ สรรพศิริ ยิ่งนอก, รอย แม็คคอย และ นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง ดื้อ สวย ดุ อาทิ โอมาน บุญประเสริฐ ศาลางาม, หนุ่ย แสนแดง และ เฮด สมพงษ์ เลิศวิมลเกษม ซึ่งเหล่านักแสดงที่เอ่ยมานี้ เคยผ่ายการแข่งขัน BATTLE OF THE YEAR THAILAND มาแล้วทั้งสิ้น หลังหนึ่งทุ่มเป็นต้นไป พลาดไม่ได้ !! ร่วมลุ้นระทึก กับโชว์ท่าเต้นบีบอยสุดมันส์ และการประชันแบบ B-Boy Battle จากเหล่านักเต้นบีบอย พร้อมรับของรางวัลมากมาย ภายในงาน รับรองว่างานนี้มันส์กันแน่นอน !!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.