6 นักล่าฝัน จาก 6 ซีซั่นส์ รวมตัวโชว์สุดยิ่งใหญ่

| เปิดอ่าน
ทรู แฟนเทเชีย ภูมิใจนำเสนอครั้งแรกของการรวมตัว 6 ผู้คว้าชัยจากเวทีเรียลริตี้โชว์นักล่าฝันที่มียอดผู้ชมถล่มทลาย บนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ KRUNGSRI The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) หนึ่งในโปรเจคท์พิเศษภายใต้ชื่อ เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม 2553 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดย 6 นักล่าฝัน วิทย์AF1 อ๊อฟAF2 ตุ้ยAF3 นัทAF4 นัททิวAF5 และ ซานิ AF6 พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ และโชว์สุดเซอร์ไพรส์ของแต่ละคน นัทAF4 ณัฐ ศักดาทร อาสาเป็นตัวแทนอธิบายถึงโปรเจคท์ใหญ่ครั้งนี้ให้ฟังว่า...........คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในโปรเจ็คท์ครั้งใหญ่ประจำปีของทรู แฟนเทเชีย ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ 6 เดอะวินเนอร์จากเวที AF ทั้ง 6 ซีซั่น เรียกว่าเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกของพวกเรา เริ่มจากแต่ละคนมี ซิงเกิ้ลเพลงใหม่ที่ถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของพวกเรา จนมาถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้น จากนั้นจะตามมาด้วยอัลบั้มเพลง ทั้งซีดี ดีวีดีคาราโอเกะ และดีวีดีคอนเสิร์ต รวมถึงการจัดทริปพิเศษสุดๆ ที่แฟนๆ จะได้ไปร่วมสนุกกับพวกเราเดอะวินเนอร์ เรียกว่าเป็นโปรเจ็กท์พิเศษครั้งสำคัญแห่งปี.....สำหรับบนเวทีคอนเสิร์ตนอกจากจะได้เห็นการรวมตัวครั้งแรกของพวกเราทั้ง 6 คนกับ 6 แนวดนตรีที่ถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของทุกคนออกมา พวกเรายังมีเพลงใหม่ของทุกคนขึ้นร้องโชว์ในเวทีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังกันแล้ว อย่าง อย่ารักฉันเลย ของตุ้ย หรือเพลงขาดความอบอุ่นอย่างแรง ของอ๊อฟ รวมไปถึงเพลงอื่นๆของอีก 4 เดอะ วินเนอร์สที่กำลังจะทยอยปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังกัน นอกจากนี้ยังจะมีเพลงพิเศษและเซอร์ไพรส์อีกเพียบ โดยเฉพาะแขกรับเชิญในแต่ละโชว์ที่พวกเราปลื้มมาก รับรองได้ว่าจะทำให้สนุก สุข ซึ้ง หลากอารมณ์ แบบว่าคุ้มสุดๆ

สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต KRUNGSRI The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ราคา 3,000/2,500/2,000/1,500 /800 และ 500 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ www.we-booking.com หรือ โทร. 02-900-9999 กด 4

พิเศษ..!! เฉพาะลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับส่วนลด 15% เมื่อชำระด้วยบัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winners, บัตรกรุงศรี วีซ่า อิเล็กคตรอน โจโจ้ซัง หรือ บัตรกรุงศรี AF Funtasia และรับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยบัตรกรุงศรี วีซ่า อิเล็กตรอน หรือบัตรกรุงศรี วีซ่า เดบิต หรือ บัตรเครดิต กรุงศรี สอบถามเพิ่มเติมที่ KRUNGSRI Call- Center 1572 สำหรับสมาชิกบัตรเมืองไทยสไมล์คลับ, ลูกค้ามารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ,ลูกค้าผลิตภัณฑ์ตรากรีนนัท , ลูกค้า hi-speed Internet by TrueOnline ดูรายละเอียดได้ที่ www.we-booking.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.