เฟย์ – ฟาง - แก้ว สุดปลื้ม...แฟนยกฉายา QUEEN OF POP

| เปิดอ่าน
ปล่อยงานเพลงออกมาแล้วสามอัลบั้ม ก็เป็นที่ถูกใจแฟนเพลงวัยทีนกันไปทั่วประเทศ สำหรับ 3 สาวสุดป็อปอย่าง เฟย์ – ฟาง – แก้ว ค่ายกามิกาเซ่ในเครืออาร์เอส ฯ ล่าสุดกับงานเพลง ในอัลบั้มชุดที่ 4 Ladies & Gentelmen (เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน) ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง Baby Boy Feat.เขื่อน (เค – โอทิค) ออกไปจนฮอตฮิตอีกครั้ง งานนี้แฟนเพลงวัยทีนต่างก็ตั้งฉายาให้เป็น QUEEN OF POP ซะเลย งานนี้ทำเอา เฟย์ – ฟาง-แก้ว เป็นปลื้มไปตาม ๆ กัน จะเป็นยังไงไป ฟังเลย................หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง Baby Boy Feat.เขื่อน (เค – โอทิค) ไปให้ทุกคนฟังกันได้ไม่นาน ก็มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ มีแฟนเพลงและก็เพื่อน ๆ หลายคนบอกกันเข้ามาว่าชอบ ฟังเพลงแล้วรู้สึกสนุก พวกเรารู้สึกดีใจจริง ๆ ค่ะ ที่ได้ยินว่ามีคนชอบเพลงของพวกเรา อย่างล่าสุดก็มี น้อง ๆ แฟนคลับที่แอบแซว (หัวเราะ) แล้วก็ตั้งฉายาให้พวกเราด้วย พวกเขาก็บอกว่าเดี๋ยวนี้ เฟย์ – ฟาง - แก้ว ได้กลายเป็น QUEEN OF POP (ราชินีแห่งเพลงป็อป) ไปแล้ว (ยิ้ม)

......................พอได้ยินคำนี้ รู้สึกดีใจ เขินเลยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วพวกเราชอบเพลงป็อปอยู่แล้ว พอมาทำอัลบั้มใหม่ก็จะเป็นแนวเพลงป็อป ที่แตกต่างกันออกไปจากชุดก่อน ๆ อย่างอัลบั้มนี้ก็จะเป็นแนว Pop Beat ดนตรีจะเน้นความสนุกของวัยรุ่นยุคใหม่ (ยิ้ม) ยังไงพวกเราก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ตั้งฉายานี้ให้ (ยิ้ม) พวกเราก็จะตั้งใจทำงานเพลงออกมาให้ดีที่สุด ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน และสำหรับงานเพลงในอัลบั้ม Ladies & Gentelmen (เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน) ก็เป็นชุดที่ 4 แล้ว แนวเพลงจะเป็น Pop Beat สนุก ๆ ในแบบที่ทุกคนไม่เคยฟังมาก่อน แต่ก็ยังคงความเป็น เฟย์ – ฟาง - แก้ว อยู่ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเพลงของพวกเราด้วยนะคะ สำหรับคนที่ถามหาซิงเกิ้ลต่อไป ก็ต้องอดใจรอกันอีกนิด รับรองว่าในเร็ว ๆ นี้ได้ฟังกันแน่นอนค่ะ

อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง Baby Boy Feat. เขื่อน (เค – โอทิค) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ 3 สาว ที่กำลังจะขึ้นแท่นเป็น Queen Of Pop อย่าง เฟย์ – ฟาง – แก้ว กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.