ไทยเบฟ จับมือ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ดึง 4 ศิลปินร็อคระดับเทพ

| เปิดอ่าน
นับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญที่จะสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีระดับประเทศเมื่อ บมจ. ไทยเบฟเวอเรจ จับมือกับ บมจ. จีเอ็มเอ็ม มีเดีย พร้อมผู้ร่วมสนับสนุนอย่าง บมจ. อสมท และ บจก. ตรีเพชร อีซูซุเซลล์ จัดโครงการ “ร็อคไทยใจเดียวกัน” ตามแนวคิดที่ต้องการปลุกกระแสให้เกิดความรักและความสามัคคีของคนไทยทั้งประเทศผ่านงานดนตรี ด้วยการดึงเอา 4 ศิลปินร็อค ระดับเทพ อย่าง ร็อครุ่นใหญ่ อำพล ลำพูน, เสก โลโซ และร็อครุ่นเล็ก Big Ass และ Body Slam มาแสดงสดบนเวทีเดียวกันครั้งแรก!!! ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตเขย่าความมันส์ 8 จังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือน เมษายน – กันยายนนี้

คุณชาลี จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวถึงแนวคิดการจัดโครงการนี้ว่า ไทยเบฟเวอเรจมีความตั้งใจจัดทำโครงการนี้เพื่อเป็นการปลุกกระแสให้คนไทยเกิดความรักและความสามัคคี เพื่อส่งต่อพลังความรักนี้ให้กับคนไทยทั้งประเทศ ได้ร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์สังคมให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ผ่านกิจกรรมทางดนตรีใน 8 จังหวัดทั่วประเทศ ที่เราใช้ชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ร็อคไทยใจเดียวกันโดย 4 ศิลปินร็อคชื่อดังระดับประเทศอย่าง อำพล ลำพูน เสก โลโซ Big Ass และ Body Slam ที่จะเป็นสื่อนำในการสร้างรอยยิ้มและความเข้าใจ และให้คนไทยทั่วประเทศได้แสดงออกถึงความรักและสามัคคีต่อในหลวงของเราร่วมกัน โดยครั้งนี้ไทยเบฟเวอเรจได้รับความร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่าง บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และบริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลส์ จำกัด รวมถึงหน่วยงานภาครัฐในแต่ละจังหวัด ซึ่งคาดว่าผลจากการจัดงานดังกล่าวจะสามารถสร้างพื้นฐานของการพัฒนาสังคมไทยในโอกาสต่อไป นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองหลากหลายชนิดในบริเวณงานอีกด้วย

คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหารร่วม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า .......ในฐานะตัวแทนของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมให้คนไทยเกิดความรักและความสามัคคีขึ้นในประเทศ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจจากทุกฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเป็นพลังในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยของเราสงบสุข อย่างไรก็ตามตนเชื่อว่าการจัดงานที่ใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางจะสามารถสร้างความสุข รอยยิ้ม และสิ่งดีๆ อีกมากมาย ผ่านศิลปินทุกคนที่ขึ้นไปยืนบนเวทีทั้ง 8 จังหวัดนี้

สำหรับคอนเสิร์ต ร็อคไทยใจเดียวกัน จะเริ่มระเบิดความมันส์ ครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม จ. ชลบุรี ครั้งที่2 วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม จ.นครราชสีมา ครั้งที่3 วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน จ.พิษณุโลก ครั้งที่ 4 วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม จ.เชียงราย ครั้งที่5 วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม จ. ขอนแก่น ครั้งที่6 วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม จ. ภูเก็ต ครั้งที่ 7 วันเสาร์ที่ 11 กันยายน จ. สุราษฎร์ธานี ครั้งที่8 วันเสาร์ที่ 25 กันยายน กรุงเทพมหานคร ใครสนในร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางดนตรีที่จะทำให้คนไทยรักกันทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rockthaimusicfest.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.