ยูโนยุนโฮ แห่ง ดงบังชินกิ

| เปิดอ่าน
ยูโนยุนโฮ แห่ง ดงบังชินกิ
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ท่ามกลางข่าวการยุติการทำ กิจกรรมในนาม 'ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!)' ล่าสุด ยุโนยุนโฮ (Uknow Yunho) เตรียมปรากฏตัวในมาดของนักแสดงผ่านมิวสิควีดีโอของศิลปินกลุ่มอื่น'J.Rich' กลุ่ม 3 นักร้องแนวเพลง R&B เปิดเผยว่า ในวันที่ 12 เมษายนนี้ พวกเขาเตรียมตัวเปิดทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงเดบิว 'Goodbye My Love' ซึ่งได้ ยูโนยุนโฮ แห่ง ดงบังชินกิ มาร่วมแสดงในครั้งนี้

นับตั้งแต่ ยูโนยุนโฮ เดบิวเมื่อปี 2547 เขาไม่เคยปรากฏตัวในมิวสิควีดีโอของนักร้องคนอื่นๆแม้แต่ครั้งเดียว อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวในมิวสิควีดีโอครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการสนับสนุนเพื่อนในวัยเดียวกันกับเขาอย่าง อูจู ซึ่งเป็นหนึ่งสมาชิกในวง J.Rich นั่นเอง

ยูโนยุนโฮ และ อูจู เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ส่งผลให้การปรากฏตัวเพื่อสนับสนุนเพื่อนของเขาในครั้งนี้จึงเป็นครั้งแรกที่ ยุนโฮได้เข้าร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอของศิลปินกลุ่มอื่น

ขณะนี้บรรดาแฟนคลับจำนวนมากต่างเฝ้ารอถึงการปรากฏตัวในของยูโนยุนโฮในมาด ของนักแสดงมิวสิควีดีโอให้กับศิลปินกลุ่ม J.Rich ว่าจะออกมาเป็นอย่างไรกันแน่

อนึ่ง ในมิวสิควีดีโอนี้ ยุนโฮ เตรียมรับบทเป็นคู่รักร่วมกับอดีตสมาชิกวง Sugar อย่างนักแสดง พัคซูจิน (Park Soo Jin) ทางด้าน J.Rich เปิดเผยว่า "12 เมษายน เราจะเปิดตัวทีเซอร์ของยูโนยุนโฮครับ ส่วนวันที่ 14 เมษายน เราจะเปิดตัวทีเซอร์ของพัคซูจิน" เขากล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.