เจร็อคสุดฮ็อต LM.C ส่งอัลบัมใหม่ลงแผง แฟนลุ้นมีตแอนด์กรี๊ดคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน
สองหนุ่มเจร็อค LM.C (แอลเอ็ม ซี) ที่มีฐานแฟนเพลงเหนียวแน่นในเมืองไทย ได้ฤกษ์วางจำหน่ายอัลบัมชุดล่าสุด Wonderful Wonderholic (วันเดอร์ฟูล วันเดอร์ฮอลิก) 8 เมษายนนี้เป็นต้นไป พร้อมให้แฟนเพลงลุ้นเจอตัวจริงเสียงจริงปลายเดือนนี้ด้วยอัลบัม ‘Wonderful Wonderholic’ ที่วางจำหน่ายในเมืองไทยนี้เป็นเวอร์ชั่นพิเศษประกอบไปด้วยซีดีบรรจุ 14 เพลงที่รวมซิงเกิลฮิต Punky❤Heart (พังกี้ฮาร์ต) และ Ghost†Heart (โกสต์ฮาร์ต) ดีวีดีบันทึกการแสดงสดจากคอนเสิร์ตในคืนวันคริสต์มาสปี 2009 และบุกเลตพิเศษ ซึ่งทั่วเอเชียมีเฉพาะในประเทศไทยประเทศเดียวเท่านั้น

นอกจากความพิเศษในอัลบัม Wonderful Wonderholic แล้ว สองหนุ่มมายะและไอจิยังแย้มพรายว่า แฟนเพลงชาวไทยมีสิทธิได้พบตัวจริงเสียงจริงของพวกเขาในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เมื่อเหตุบ้านการณ์เมืองเป็นปกติ ซึ่งในกำหนดเดิมจะเป็น 25 เมษายนนี้

และพิเศษต่อที่ 3 แฟนเพลงที่ซื้ออัลบัม Wonderful Wonderholic’ เวอร์ชั่นเมืองไทย สามารถส่งคูปองที่ซ่อนอยู่ในอัลบัมมาร่วมสนุก เพื่อมีตแอนด์กรี๊ดลับเฉพาะกับ LM.C แบบใกล้ชิดที่คอนเสิร์ต โดยงานนี้เปิดรับเพียง 20 คนเท่านั้นอย่ารอช้า มองหาอัลบัม Wonderful Wonderholic ตามร้านซีดีชั้นนำทั่วไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.