เรน (RAIN) คว้าแช้มป์ดาราที่มี หุ่นร้อนแรง มากที่สุดในเกาหลี

| เปิดอ่าน
เรน (RAIN) คว้าแช้มป์ดาราที่มี หุ่นร้อนแรง มากที่สุดในเกาหลี
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
Mnet 'Pre-Trend Report Field' ตอน 'All About Celebrity' ในวันนี้ได้มีการนำเสนอภาพของคนบันเทิงชายไม่ว่าจะเป็น 'หนุ่ม Chuno' จางฮยอก (Jang Hyuk), 'ไอดอลสัตว์ป่า' แทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM, ซงอิลกุก (Song Il Kook), โซจีซอบ (So Ji Sub) ฯลฯ เพื่อมาร่วมเฟ้นหาชายที่มีหุ่นยอดเยี่ยมมากที่สุดท่ามกลางคนบันเทิงเหล่านั้นผู้ที่สามารถคว้ารางวัลชายหุ่นร้อนแรงตกเป็นของ เรน (RAIN) โดยเหตุผลที่ทำให้เรนคว้าแช้มป์ในการแข่งขันครั้งนี้เนื่องจากเรนเป็นชายหนุ่มที่มีหุ่นในแบบชายอันแข่งแกร่ง ในขณะเดียวกันเขาก็ยังมีเรือนร่างที่งดงามอีกด้วย โดยเฉพาะกับผลงานภาพยนตร์ 'Ninja Assassin' ที่เรนมาพร้อมกับหุ่นไร้ไขมัน ก็ได้ทำให้ทุกคนต่างเทคะแนนให้เขาคว้าอันดับที่ 1 ไปในที่สุด

นอกจากทางด้านชายหนุ่มแล้วยังมีผลของฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่เข้าร่วมชิงชัยในสาวหุ่นสวยประกอบไปด้วย 'สาวบริสุทธิ์' ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), ชินมินอา (Shin Min Ah) และ อีฮโยริ (Lee Hyori) รวมถึง 'สาวขาอ่อนน้ำผึ้ง' ยูอี (UEE), 'ตุ๊กตาบาร์บี้' ฮันแชยอง (Han Chae Young) ที่สุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้ชนะเลิศนั้น ดูเหมือนว่าแฟนๆต้องคอยติดตามได้ในรายการนี้

อนึ่ง ในรายการวันนี้ยังมีการเผยผลสุดยอดดาราที่มีแฟชั่นสุดวิเศษรวมถึงคู่รักดารายอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่เข้าชิงในคู่รักดารายอดเยี่ยมนั้นประกอบไปด้วย 'จางดงกอน-โคโซยอง', 'คงฮโยจิน-รยูซึงบอม', 'คิมเฮซู-ยูแฮจิน', 'ฮยอนบิน-ซงเฮคโย' ฯลฯ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.