มาช่า เติมรักหวานควง กฤษณ์ เที่ยวสงกรานต์ ลังเลถ่ายหวิวคู่ลูกชาย กาย

| เปิดอ่าน
มาช่า แพลนควง กฤษณ์ เที่ยวสงกรานต์ ยังไม่ลงตัวจะไปไหว้พระหรือเที่ยวทะเลในเมืองไทย คอนเฟิร์มซัมเมอร์นี้ไม่มีถ่ายหวิวเพิ่ม ลั่นให้ลูกชาย กาย นวพล ถ่ายหวิวได้ แต่ขอรอให้โตกว่านี้ก่อน ยันยังไม่คิดถ่ายหวิวคู่แม่-ลูก

เป็นคู่รักคู่หวานที่มักควงกันตะลอนเที่ยวร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำเสมอ ไม่ว่าจะทั้งในและต่างประเทศ และสำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึงนี้ นักร้องม่ายสาวพราวเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช ออกตัวเกริ่นมาแล้วว่า มีแพลนเที่ยวกับแฟนหนุ่มหน้าตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ซึ่งไม่เป็นการไปไหว้พระ หรือเที่ยวทะเลในเมืองไทย เนื่องจากเศรษฐกิจไม่ดี และสถานการณ์บ้านเมืองเช่นนี้ทำให้เธอไม่อยากไปไกลบ้านมากนัก.................สงกรานต์นี้คิดว่าจะไปเที่ยว ไม่ทะเลก็ไหว้พระ กฤษณ์ทำงานประจำก็อาจจะต้องหยุดเท่าที่เขาหยุดกัน ก็คงเที่ยวในเมืองไทยเพราะเศรษฐกิจแบบนี้ด้วย พูดตรงๆตัวเองก็หดหู่ไม่อยากไปไหนไกลบ้าน ก็ยังคิดอยู่ ยังไม่รู้ว่าจะไปไหว้พระที่ไหน เราเพิ่งคุยวางหูกันไปยังไม่รู้สถานที่ แต่ทริปนี้กฤษณ์เป็นคนจัด ก็นานแล้วที่ไม่ได้ไปไหนกัน เกือบปีแล้วมั้ง ก็นึกไม่ออกว่าครั้งสุดท้ายที่ไปเมื่อไหร่ลั่นซัมเมอร์นี้ไม่มีถ่ายหวิวอีกแล้ว พร้อมอนุญาตลูกชายสุดหล่อ กาย นวพล ถ่ายหวิวได้ แต่รอให้โตเป็นหนุ่มแน่นมากกว่านี้ก่อน...............ซัมเมอร์นี้ก็คงไม่ได้ถ่ายชุดว่าย น้ำ เพราะปีที่แล้วถ่ายแล้ว ชุดของอมาตย์ (ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์) เซ็ตนี้ก็โดดเด่น คือปีนี้ถ่ายของพี่ใหญ่ไปแล้ว ชุดวาบหวิวคงไม่ได้ถ่ายแล้ว

............ส่วนกายจะให้ถ่ายวาบหวิวไหม ก็คงต้องรออีกสักพัก ตอนนี้เขายังเป็นหนุ่มน้อยอยู่ รอให้เขาเป็นหนุ่มแน่นกว่านี้ก่อน ตอนนี้เพิ่งจะ20 ต้นๆ เอง ซึ่งถ้าถ่ายก็คงจะให้พี่ใหญ่ถ่าย เพราะถ่ายแล้วรับรองไม่ผิดหวัง ส่วนจะได้ถ่ายรูปคู่กับลูกหรือเปล่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่เคยคิดก็ไม่รู้มันจะเหมาะไหม ยกเว้นว่าทั้งแม่และลูกพร้อม พูดจริงๆ ไม่เคยคิดเลยว่าจะถ่ายรูปคู่กัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.