ชิล เอฟเอ็ม 89 ยกก๊วน ศิลปินหลากอารมณ์ชิล

| เปิดอ่าน
ชิล เอฟเอ็ม 89 นำโดยเหล่าดีเจในคลื่น ประเดิมซัมเมอร์ ชวนคนฟังมาคลายร้อน กับ Chill Music On The Beach 2 พร้อมชวนก๊วนศิลปินขาชิล ทั้ง ETC, ตู่-ภพธร, แสตมป์, Nologo, Playground, Zeal, Slot machine, คิว วงFlure และ Hydra มาร่วมสร้างความสนุกสนาน ทั้งร้อง ทั้งเต้น และเล่นกิจกรรมสุดชิลต่างๆ สร้างความประทับใจให้กับคอเพลงชิล กันแบบสุดๆ บนหาดทรายขาวริมทะเลหัวหิน

แค่เดินเข้ามาบริเวณงานก็มีเครื่องดื่มเย็นๆ กับอาหารอร่อยๆ มาตั้งรอเสิร์ฟรอบบริเวณงาน พร้อมชิลทางสายตากันสุดๆ กับบรรดาคอเพลงชิลที่แต่งตัวกันมาในธีม ชิลเก๋แบบมีสไตล์ ซึ่งงานนี้หนุ่มสาวที่แต่งตัวสไตล์ชิลมาจะมีรูปตัวเองขึ้นโชว์บนจอสไลด์ขนาดยักษ์แล้ว ทีมงานชิลเค้ายังมีรางวัลใหญ่มาแจกให้สำหรับคนที่แต่งตัวได้โดนใจทีมงานที่สุดอีกด้วยพอถึงเวลาเริ่มงานบนเวที เหล่าดีเจคลื่นชิลนำโดย ดีเจ.พีเค และดีเจ.พัฟ ก็ออกมาต้อนรับผู้ชม พร้อมเชิญศิลปินแต่ละวงขึ้นมาร่วมสร้างความสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยศิลปินรับเชิญที่มีเพลงขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของคลื่นชิลอย่าง Ewery (อีเวอรี่) และ The Bottom Blues (เดอะ บอททอม บลูส์) ต่อด้วยศิลปินขวัญใจเด็กแนวอย่าง Playground (เพลย์กราวนด์) ตามด้วยหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง โดม โนโลโก้ ที่แค่สาวๆชาวชิลได้ยินชื่อก็กรี๊ดกันหาดแทบแตก

จากนั้นก็เป็นคิวของหนุ่มว่าน-ธนกฤต ที่ขอสลัดคราบดีเจคลื่นชิล มาเป็นนักร้องชั่วคราว ส่วนดีเจคนอื่นก็ไม่น้อยหน้าขอขึ้นไปร่วมร้องแจมกับเหล่าศิลปินคนอื่นๆด้วย เพราะต่างก็มีดีกรีนักร้องกันทั้งนั้นอย่าง ดีเจ.นู๋-มนต์ทิพย์ (Kidnappers), ดีเจ.เบล-สุพล และดีเจ.โตน-จักรธร (Sofa) หลังจากนั้นก็เป็นคิวของศิลปินหนุ่มหล่ออย่าง ตู่-ภพธร และหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง แสตมป์ ที่เล่นขนมุขมาเรียกเสียงฮา ทำเอาคนฟังขำไปตามๆกัน

ชิลกันไปจนได้ที่ 2 ดีเจตัว อ. ดีเจ.เอิร์ธ-ศัลย์ และ ดีเจ.เอิน-จิตภัทร ก็ขอเร่งจังหวะชิล ให้มันส์ขึ้นด้วยเสียงร้องของ คิว-วง Flure (ฟลัว) ที่มาพร้อมกับ Slotmatchine (สลอตแมชชีน) ต่อด้วยวงร็อคอย่าง Zeal (ซีล) ที่ร้องอยู่ดีๆ ก็มีสาวชุดขาว (อ้อม สุนิสา) กระโดดขึ้นมาร่วมแจมแบบนอกสคริป ทั้งที่ตอนแรกกะมาชิลแบบสบายๆแต่สุดท้ายอดใจไม่ไหว และเซอร์ไพรส์ด้วยการกลับมารวมตัวอีกครั้งของศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง Hydra (ไฮดร้า) ก่อนจะไปปิดท้ายด้วยอารมณ์ที่ชิลสุดๆจาก หนุ่มๆวง ETC (อีทีซี) ที่ขนเพลงฮิตซึ้งๆมาให้ฟังกันชนิดที่ว่าคนดูร้องตามกันได้หมด เล่นเอาผู้ฟังบางคนอินจัดถึงกับยิ้มไปร้องไห้ไป พร้อมจบงานอย่างสวยงามด้วยพลุสวยๆแสนประทับใจกับงานคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่า ชิลสุดๆจริงๆ สำหรับคอเพลงชิลคนไหนที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทีมงานชิลเค้าฝากมาบอกว่า ตามหาภาพบรรยากาศดูได้ทางช่อง กรีน แชนแนล ได้เลยจ้า!!


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.