เผยตัวตนที่แหวกแนวของ โดม พร้อมเปิดหัวใจ เพ้นท์ ทำสเปคเปลี่ยน

| เปิดอ่าน
รายการเดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด วันพุธนี้ ต้อนรับหนุ่มที่มีดีกรีความหล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม จะมาพูดคุยถึงความเป็นตัวตน ที่แหวกแนว มั่นใจไม่เหมือนใคร พร้อมจับเข่าคุยถึงตลอดระยะเวลาที่โดมได้เข้าวงการเพลงมาจนมาถึงปัจจุบันว่าโดมมีแนวคิดที่เปลี่ยนไปอย่างไรกับการทำงานเพลง รวมถึงเรื่องราวของหัวใจกับสาว เพ้นท์ ที่ไม่ถามไม่ได้ ผู้หญิงคนนี้ทำให้สเปคของ โดม เปลี่ยนไปอย่างไร??

โดม เผยว่า ..........เคยมีความรักมาหลายรูปแบบบางทีเราเองก็ทำไม่ดีกับความรัก บางครั้งทำดีมากๆ แต่ก็กลับไม่ดี ผ่านมาเยอะครับ ตอนนี้พยายามไม่คาดหวังกับความรักแต่ไม่ใช่ไม่ทุ่มเท ผมเชื่อว่าถ้าอยากได้ความรักกลับมาเท่าไหร่ก็ต้องทุ่มเท่านั้นเพราะฉะนั้นเวลารักใครแล้วผมจะไม่เคยกั๊กเป็นไปโดยธรรมชาติปล่อยเต็มที่แต่จะไม่คาดหวัง ความรักตอนนี้ดีครับ เราอายุห่างกันพอสมควรร่วมสิบปีคบกันไปแบบเรื่อยๆ

...............แต่ก่อนผมจะชอบรักคนที่คนอื่นหรือคนภายนอกมองแล้วรู้สึกดี รู้สึกว่าเหมาะสม เวลาไปไหนคนรอบข้างจะแฮปปี้ โดยที่เราไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเรามีความสุขหรือเปล่า ตอนนี้ผมว่ามันไม่ใช่ คนที่จะอยู่ข้างๆ ผมก็ต้องแฮปปี้ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขพอแล้วไม่ได้คบเพื่อคนอื่น ทุกวันนี้ชีวิตผมเดินช้าลง ติดดินมากขึ้น บางทีคบคนในอาชีพแบบเราอยู่ในเรื่องที่วุ่นวายไม่มีเวลาพัก ชีวิตผมทำงานเต็มวันกลับบ้านมาคุยโทรศัพท์อยากก็จะหลุดไปอีกโลกนึง โลกที่ไม่อยากคุยเรื่องพวกนี้ ไม่ต้องสวยเพื่อพรุ่งนี้ แค่เป็นคนที่คบกันเพื่อความรักแค่นี้พอแล้วครับ

ติดตามชมเรื่องราวสนุกๆ พร้อมชมโชว์สุดพิเศษของ โดม-ปกรณ์ ลัม ได้ในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด วันพุธที่ 7 เมษายน 2553 เวลา 22.15 - 23.05 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.