แมว-จิรศักดิ์ ยกนิ้วชื่นชม ตุ้ยร่วมงานครั้งแรก...ผ่านฉลุย !!

| เปิดอ่าน
ปล่อยซิงเกิ้ลแรก อย่ารักฉันเลยเพลงรัก สไตล์บัลลาดร็อก ในโปรเจคท์พิเศษ The Winners Project(เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์) อีกหนึ่งโปรเจคท์ใหญ่ประจำปีนี้ของ ทรู แฟนเทเชีย ที่นำ 6 เดอะ วินเนอร์ จากเวทีนักล่าฝัน True Academy Fantasia (ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย) ทั้ง 6 ซีซั่นส์มารวมตัวกันเฉพาะกิจ ให้ฟังกันแล้วซึ่งนอกจากหนุ่มร็อก ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา จะออกอาการปลื้มเพราะได้ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้แล้ว ฟากร็อกเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง แมว ก็ดูเหมือนจะชื่นชมนักร้องหนุ่มไม่น้อย จะเป็นอย่างไรไปฟังจากปาก แมว-จิระศักดิ์ กันเลย

............ผมจะคิดเสมอว่าการชนะคนอื่นมันยาก แต่ท้ายที่สุดแล้วการชนะตัวเองยากยิ่งกว่า ผมมองเห็นจุดนี้ของตุ้ยว่าตุ้ยสามารถชนะตัวเองได้ การร่วมงานด้วยกันครั้งแรกนี้ทำให้ผมเห็นเลยว่าตุ้ยเขาไม่ปล่อยให้งานผ่านไปเพียงเพราะคนอื่นบอกให้ทำอย่างนั้น อย่างนี้ เขาใช้เวลาศึกษา ทำการบ้าน และขอแก้ไขใหม่ ซึ่งทำให้งานออกมาดียิ่งกว่าเดิม เขารู้ว่าตัวเขาต้องการอะไร สามารถทำอะไรได้ดี รู้ว่าคนฟังต้องการอะไร และพยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุด

.............ผมดีใจที่ตุ้ยชอบเพลงนี้ ในฐานะโปรดิวเซอร์ตอนทำเพลงก็พยายามคิดไม่ให้ห่างไกลไปจากตัวตนของตุ้ย แต่ก็ต้องสร้างความแตกต่างจากเดิมให้คนฟังและแฟนเพลงได้เห็นความสามารถพัฒนาการการเป็นนักร้องของตุ้ยด้วย แล้วสิ่งที่ผมเห็นคือ ตุ้ยเขาทำได้ดีกับการร้องในแนวบัลลาดร็อกแบบนี้ ติดตามฟังเพลง อย่ารักฉันเลย จาก The Winners Project(เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์) โปรเจคท์พิเศษจาก 6 เดอะ วินเนอร์ ทั้ง 6 ซีซั่นส์ ได้แล้ววันนี้ที่ www.truemusic.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.