บาสเก็ตแบนด์ ส่ง คนน่ารักมักใจร้าย งานเพลงใหม่ โดนใจหนุ่มๆ

| เปิดอ่าน
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ วันฝนพรำ ซิงเกิ้ลเพลงที่ถูกปล่อยออกมาจนติดท็อปชาร์ตหลายๆ คลื่น และอีกหลายเพลงเพราะอาทิ คำตอบ , เพ้อ , เพราะอากาศหนาว และ Massage จากวงบาสเก็ตแบนด์ มาวันนี้ส่ง คนน่ารักมักใจร้าย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กับเนื้อหาเพลงที่โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย คนกับอัลบั้มใหม่ CUTE ในแนวดนตรีป็อบ ฟังสบาย ๆ แนวถนัดของ บาสเก็ตแบนด์ พร้อมรวบรวมผลงานเพลงในวาระครบรอบ 10 ปี ในการทำงานในวงการดนตรีที่ผ่านมา มาฝากแฟน ๆ ไปในคราวเดียวกัน

............คนน่ารักมักใจร้าย เพลงใหม่จากอัลบั้ม CUTE อัลบั้มที่พวกเราบาสเก็ตแบนด์รวมรวบเพลงเพราะกว่า 15 เพลง พร้อมพิเศษ อีก 3 เพลงใหม่ ในโอกาสดีครบรอบ สิปปี ของวงครับ ซึ่งพวกเราเลือกเปิดตัว เพลงใหม่ในเพลง คนน่ารักมักใจร้าย เพลงที่มีเนื้อหาโดนใจใครหลายๆ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรู้สึกของผู้ชายที่เมื่อเจอะเจอ ผู้หญิงน่ารัก ทีไร ในใจมักจะบอกว่า “คนน่ารักมักใจร้าย” เพื่อเป็นกรอบใช้ในการป้องกันความรู้สึกของตัวเอง ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วแอบชอบเขาหมดใจเลยทีเดียว อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังดูนะครับ พวกเราตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ครับ นะ-ธนะ รัตรสาร (ร้องนำ) กล่าว

แฟนเพลงวง บาสเก็ตแบนด์ สามารถหาฟัง เพลง คนน่ารักมักใจร้าย ได้แล้วตามคลื่นวิทยุชั้นนำ เว็บไซด์ หรือสามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ www.basketband.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.