คุณพร้อมหรือยังที่จะเป็น Baby ของหนุ่ม Justin Bieber (จัสติน บีเบอร์) ?

| เปิดอ่าน

Justin Bieber (จัสติน บีเบอร์) หนุ่มน้อยวัยใส ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก พร้อมแล้วจะมาเขย่าหัวใจแฟนเพลงชาวไทย กับอัลบั้มภาคต่อ My World 2.0 หลังจาก ส่ง 2 เพลงดังอ้อนแฟนชาวไทยอย่าง One Time และ One Less Lonely Girl จากอัลบั้มภาคแรก My World ตอนนี้เขาพร้อมแล้วกับอัลบั้ม My World 2.0 ที่มาพร้อม 10 แทรคใหม่ เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลสุดแรงบน Billboard Hot 100 อย่าง Baby ที่พุ่งทะยานติดอันดับ 5 บน Billboard Hot 100 อย่างสวยงาม เพลงจีบสาวสุดน่ารักที่จะทำให้คนฟังใจละลายกับลูกอ้อนของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนโดยในเพลงนี้ หนุ่ม Justin ยังได้ชวนแรปเปอร์รุ่นพี่อย่าง Ludacris มาร่วมแจม และได้ทีมงานแถวหน้าอย่าง The Dream, Trick Stewart มาโปรดิวซ์โดยเฉพาะอีกต่างหาก ซึ่งในอัลบั้ม My World 2.0 ยังได้โปรดิวเซอร์ชั้นเซียนอย่าง LA Reid และ Usher มานั่งแท่น Executive Producer เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!!!และล่าสุดหนุ่มน้อยคนนี้ยังสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการนิตยสารของอเมริกาด้วยการขึ้นปกและลงข่าวในทุกนิตยสารดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็น นิตยสาร Billboard ฉบับล่าสุด นิตยสาร People นิตยสาร Rolling Stone นิตยสาร Us Weekly และ นิตยสาร Entertainment Weekly

Justin Bieber หนุ่มน้อยวัย 16 ปี จาก Stratford, Ontario กลายมาเป็นดาวดวงเด่นที่สะกดทุกสายตากับความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นและแต่งเพลงที่แรงเกินวัย การันตีจากยอดขายอัลบั้มแรกอย่าง “My World” ที่มียอดขายพุ่งทะลุกว่าล้านก๊อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนอกจากนั้น หนุ่ม Justin ยังมีเพลงติดชาร์ท Billboard Hot 100 มากกว่า 7 ซิงเกิ้ลไปแล้วเรียบร้อย

นับจากเวลา Debut ไม่ถึง 2 ปี ไม่ว่าจะเป็นเพลง One Time (#17), One Less Lonely Girl (#16), Love Me, Favorite Girl (#26), Never Let You (#21), Down To Earth (#79), Bigger (#94) จนได้สร้างสถิติเป็นนักร้องโซโล่คนแรกในประวัติศาสตร์ Billboard Hot 100 ที่มีเพลงติด Top 40 ถึง 4 ซิงเกิ้ล และ อัลบั้ม My World ก็สามารถขึ้นชาร์ท Billboard 200 ได้สูงถึงอันดับ 6 และ อันดับ 4 บน UK Chart ซึ่งกูรูทางดนตรีคาดการณ์ว่าอัลบั้ม My World 2.0 น่าจะสามารถขึ้นภึงอันดับ 1 ทั้งฝั่งอเมริกาและอังกฤษได้แน่นอน!!!


คลิกชม MV Baby - Justin Bieber feat. Ludacris

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.