ทัดดาว ฟีเวอร์ !! พั้นช์ ควงแขน ปอ-ทฤษฎี ลุยพบแฟน 4 ภาค เปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก กับทัดดาว

| เปิดอ่าน
รับกระแส เจ้าฮะ จนทำให้ละครเรื่องแรกที่ลุยจอแก้วสวมวิญญาณ ทัดดาว คนติดงอมกันทุกบ้านจนกลายเป็น ทัดดาว ฟีเวอร์!! ไปแล้ว ทำเอานักร้องสาว พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ยิ้มแก้มปริ แถมหลังจากเปิดกิจกรรมให้แฟนทั่วประเทศเล่นเกมส์ บอกรัก...กับทัดดาวบุษยา ผ่านทางสถานีวิทยุทั่วประเทศลุ้นรับแก้วกาแฟกิบเก๋ เจ้าฮะ

พร้อมลายเซ็นต์ พั้นช์-ปอ ฟี๊ดแบ็กแรงสุดๆ จนทำให้นักร้องสาว พั้นช์ เคลียร์คิวเตรียมควงแขนพระเอกของเรื่อง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ออกลุยพบทั้งแฟนเพลงและแฟนละครรวดเดียว 4 ภาค พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก...กับทัดดาว โชว์เอาใจแฟนกันถึงพื้นที่อีกต่างหาก โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. จ. ขอนแก่น , 1 เม.ย. จ.อุบลฯ , 5 เม.ย. อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา , 6 เม.ย. จ.นครสวรรค์ และ 7 เม.ย. จ.พิษณุโลก เป็นต้นโดย พั้นช์ เผยถึงความรู้สึกว่า .........ดีใจมากเลยค่ะที่แฟนๆที่ได้ชมละครชอบละครเรื่องนี้กัน ทำให้พั้นช์รู้สึกคุ้มและหายเหนื่อยไปเลยค่ะกับงานที่เราตั้งใจทำออกมาแล้วมีคนชื่นชอบ พั้นช์ก็แฮ๊ปปี้แล้ว และยิ่งได้ข่าวมีแฟนเพลงและแฟนละครร่วมเล่นกิจกรรม บอกรัก...กับทัดดาว ที่เล่นผ่านสถานวิทยุทั่วประเทศกันเยอะมาก โดยส่งข้อความบอกรักและโทรมาฝากข้อความบอกรักกับดีเจหน้าไมค์

...........ตั้งแต่ต้นเดือนมี.ค.นี้ พี่ๆดีเจบอกว่า ฟี๊ดแบ็กดีมาก ทำให้ทั้งพั้นช์และปอรู้สึกปลื้มมากเลย เลยวางแผนกันว่าจะไปเซอร์ไพร์สแฟนทั่วประเทศทั้ง 4 ภาคกันถึงที่เลย แต่จะไปเยี่ยมเฉยๆก็รู้สึกน้อยไป พั้นช์เลยชวนปอไปมอบความสุขให้กับทุกคนด้วยมินิคอนเสิร์ตกันเองแบบใกล้ชิดกันที่สุด เอาแบบให้ทุกคนสนุกไปกับเราให้เต็มที่ไปเลย ตอนนี้ก็กำลังคุยๆอยู่ว่าพั้นช์กับปอจะแจมเพลงกันยังไง ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปพบแฟนๆอีกครั้งหนึ่งแล้ว แล้วไปสนุกกันในวันนั้นนะคะ แฟนเพลงและแฟนละคร ทัดดาวบุษยา ก็เตรียมตัวไปเจอสองพระนางคู่ขวัญได้ตั้งแต่ 28 มี.ค – 7 เม.ย. ได้แน่นอน ติดตามรายละอียดตามสถานีวิทยุแต่ละจังหวัดได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.