สิงโต หลานกตัญญูซื้อบ้านให้ยาย

| เปิดอ่าน
สิงโต เดอะสตาร์ ภูมิใจซื้อบ้านให้ยายด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง เร่งเก็บเงินทำร้านส้มตำให้แม่ เผยเตรียมเรียนต่อสายวิทย์ ย้ำยังโสด รับมีสาวปลื้มบ้าง..ทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย จนนักร้องเดอะสตาร์ สิงโต-สิงหรัตน์ จันทรภักดี สามารถซื้อบ้านให้คุณยายได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง แถมยังต้องรับผิดชอบเรื่องเรียนในเวลาเดียวกันอีก ก็ไม่รู้ว่าหนุ่ม สิงโต เขาจะแบ่งเวลายังไง เอ้า! วัยรุ่นทั้งหลายฟังแล้วจะนำไปปฏิบัติตามก็ไม่ว่ากัน เดี๋ยวจะคิดกันไปว่าวงการบันเทิงมีแต่เรื่องฉาวไปซะหมดเรียนด้วยทำงานไปด้วยแบ่งเวลายังไง? ...........ก็ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ครับ ว่างก็เอาหนังสือมาอ่าน ใช้เวลาให้คุ้มค่าเพราะเราเวลาน้อยกว่าคนอื่น ตั้งใจจะสอบเข้าเรียนต่อที่ไหน คณะอะไร? .....ก็มองไว้หลายๆ ที่ครับ ไม่อยากตั้งเป้าหมายไปที่เดียวเพราะว่าเราทำหลายอย่าง แต่ถ้าผิดหวังจะทำให้เสียใจเอง คงเรียนทางด้านสายวิทย์น่ะครับ คงไม่ใช่ทางการแสดง เพราะเป็นด้านที่เราชอบครับ งานด้านนี้ก็รักเหมือนกันแต่ว่าขอไปเรียนด้านนั้นดีกว่าครับ ก็พยายามทำให้เต็มที่ครับ ได้มากน้อยแค่ไหนถือว่าเราทำเต็มที่แล้ว ไม่เสียใจครับ

หัวใจตอนนี้มีสาวๆเข้ามาหรือยัง? ............ไม่มีครับ เราทำงานด้วยเรียนด้วย ก็หมด 7 วันแล้ว เรื่องของความรักขอให้เป็นเรื่องของอนาคตในเวลาที่เหมาะสมแล้วกัน ไม่เหงาเหรอ? .........ไม่เหงาครับเพราะเราทำอะไรหลายอย่าง ได้แสดงละคร ได้ร้องเพลง ได้ทำอะไรเยอะแยะไปหมด และยังมีคุณพ่อคุณแม่เป็นกำลังใจให้อยู่ด้วย มีคุณยายด้วยครับ ..... ตอนเรียนมีคนแอบปลื้มมั้ย? .........ก็มีบ้าง (หัวเราะ) มีเขียนสมุดโน้ตมาให้ เอาตำราเรียนมาให้ ซื้อน้ำมาให้ ก็ดีครับ ผมก็ขอบคุณครับ

สงกรานต์จะกลับขอนแก่นไหม? ............ถ้าคิวว่างหรือลงตัวก็คงได้กลับครับ คุณแม่กับคุณยายก็อยู่ที่ขอนแก่นครับ ก็มีโอกาสกลับไปขึ้นบ้านใหม่เมื่อปิดเทอมที่ผ่านมาครับ เป็นบ้านที่สร้างให้คุณยายครับ เป็นบ้านหลังเล็กๆ ก็แล้วแต่คุณยายครับ ราคาไม่สำคัญครับ ภูมิใจไหมที่หาบ้านให้คุณยายได้ตั้งแต่อายุยังน้อย? .........ก็ดีใจครับ เห็นเขามีความสุขก็มีความสุขครับ เรามาอยู่ตรงนี้ไม่ได้มีโอกาสอยู่กับท่านมาก พอเรามีโอกาสทำบ้านให้ท่านได้อยู่สุขสบายก็ดีใจ อุ่นใจมากขึ้น

ได้บ้านแล้วอยากจะทำอะไรต่อไปอีก? ..........ท่านก็ไม่ขอครับ แล้วแต่คุณแม่คุณยาย ถ้าคุณแม่อยากให้ทำร้านต่อก็ให้ทำ ตอนนี้คุณแม่ยังทำส้มตำอยู่ ก็มีคุณป้าดูแลครับ รายได้ของสิงโตให้คุณแม่หมดเลยหรือเปล่า? .........ให้คุณแม่ด้วยส่วนนึง เราก็ดูแลจัดการเองด้วยเพราะอยู่ที่กรุงเทพฯครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.