Girls' Generation แจกโฟโต้การ์ดสุดน่ารัก 9 แบบน่าสะสม ในอัลบั้มใหม่ Oh!

| เปิดอ่าน
ไม่เคยห่างหายไปนานให้แฟนเพลงคิดถึง เพราะสาวๆ Girls' Generation ( เกิร์ลส เจเนเรชั่น ) ขยันออกเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีนับตั้งแต่เปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น GEE , Genie ล่าสุดกับเพลง Oh! เพลงที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก Girls' Generation อีกครั้ง และความพิเศษของอัลบั้มนี้คือ ด้านในจะมีการ์ดรูปสมาชิกแต่ละคนในวงสุดน่ารัก พร้อมข้อความทักทายของแต่ละคน มีทั้งหมด 9 แบบให้สะสม โดยในอัลบั้มจะมีการ์ดซ่อนอยู่ 1 ใบ ถ้าอยากรู้ว่าทั้ง 9 สาวจะส่งข้อความอะไรถึงแฟนๆ อย่าลืมรีบไปจับจองอัลบั้ม Oh! มาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่สอง Oh! ของ Girls' Generation นับเป็นอีกก้าวที่ทุกคนจะได้เห็นศักยภาพในการร้องที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น และสัมผัสได้ถึงตัวตนของทั้ง 9 สาวอย่างเต็มเปี่ยม เพราะเพียงแค่เพลงเปิดตัวเพลงแรกอย่างเพลง Oh! ก็สามารถสร้างกระแสความร้อนแรงให้แก่วงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง ด้วยการขึ้นอันดับ 1 ทุกชาร์ทเพลงเกาหลี โดยเพลง Oh! เป็นการพัฒนาดนตรีแนวใหม่โดยที่ดนตรีของเพลงนี้ทำให้ผู้ฟังรู้สึกชื่นชอบได้ไม่ยาก เพราะด้วยดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์และการจัดวางทำนองได้อย่างงดงามลงตัว บวกกับการกล้าเปลี่ยนแปลงรูปแบบครั้งใหญ่ทั้งท่อนอินโทร ท่อนเนื่อร้อง และท่อนฮุก ด้วยการจัดวางไว้ในช่วงดนตรีที่คาดไม่ถึง ทำให้สร้างความรู้สึกแปลกใหม่อย่างต่อเนื่อง และยังแสดงถึงความร่าเริงสดใสของสาวๆ Girls' Generation

อีกทั้งเนื้อเพลงก็พูดถึงการสารภาพรักของสาวๆ ต่อคนรักโดยใช้การหยอกล้อ และแสดงออกมาด้วยความน่ารัก รับรองว่าใครที่แอบชอบรุ่นพี่อยู่คงจะอินไปกับเพลงนี้แน่นอน แถมลุคส์ของทั้ง 9 สาวในเพลงนี้ยังเป็นแนวสปอตตี้ แต่งกายด้วยชุดเชียร์ลีดเดอร์ ยิ่งดูสดใสน่าสนใจขึ้นไปอีก จุดเด่นของ Girls' Generation อีกอย่างก็คือ ท่าเต้น และในเพลงนี้ก็มีท่าเต้นโดนๆ มาฝากอีกเช่นเคย กับท่าเต้นนกกระเรียน ที่ยกขาขึ้นมาข้างนึงดูแล้วคล้ายนกกระเรียนตอนยืนกินน้ำ สามารถไปติดตามดูความสดใสน่ารักของพวกเธอได้ในมิวสิควีดีโอเพลง Oh! แล้วจะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพลงนี้ถึงขึ้นอันดับ 1 ทุกชาร์ทเพลงที่เกาหลี

ใครที่เคยติดใจเพลง GEE และ Genie ก็ไม่ควรจะพลาดมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของ Girls' Generation ~ Oh! เพราะรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แล้วคุณจะร้อง Oh! ไปกับพวกเธอ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.