ฮันคยอง - SJ เผย "มั่นใจว่าชนะคดีความ และมีความฝันอยากเป็นนักแสดง"

| เปิดอ่าน
ฮันคยอง ( Han Kyung ) ที่ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนถึงแผนการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้า9 มีนาคม 2553 ในเว็บพอร์ทัลไซต์ Sohu.com รายงานบทสัมภาษณ์ของ ฮันคยอง ( Han Kyung ) พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความระหว่างต้นสังกัด SM Entertainment พร้อมกับเผยว่าเขาอยากทำงานในสายนักแสดง

ฮันคยอง ( Han Kyung ) เผยว่า "ตอนนี้ผมได้มอบหมายเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับคดีความกับสำนักกฏหมายที่เกาหลีครับ กำลังรอผลอยู่ครับ ผมมั่นใจว่าเราจะชนะในคดีความครั้งนี้อย่างแน่นอน ตอนนี้ระหว่างที่กำลังพักผ่อนอยู่ ผมก็เสริมสร้างร่างกายไปด้วยครับ อยากเรียนต่อด้วยครับ" เขากล่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าในคดีความ

พร้อมกันนี้ยังเผยต่อว่า "ผมอยากเป็นนักแสดงครับ มีความฝันอยากเป็นนักแสดงที่ดี เมื่อผมได้คิดว่าหลังจากผมน่าจะมีโอกาสดีๆ เพิ่มขึ้นอีกมาก ทำให้ผมอยากแสดงภาพยนตร์ครับ ผมอยากทำงานในสายนี้อยู่แล้วดังนั้นผมไม่รู้สึกเสียใจครับ ผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพราะเส้นทางนี้มันคงไม่ได้จบลงในช่วงเวลาอันสั้น เพื่อทำให้ฝันเป็นจริงผมคิดว่าการทุ่มเทให้กับการเรียนในด้านการแสดง และความอดทนนั้นคือสิ่งสำคัญมาก" เขากล่าวถึงความฝัน

อนึ่ง ฮันคยอง ( Han Kyung ) สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องต้นสังกัด SM Entertainment ให้มีการยกเลิกสัญญาไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในขณะที่สื่นจีนรายงานว่าขณะนี้ ฮันคยอง ( Han Kyung ) ได้ตกลงเซ็นสัญญากับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งในจีนเพื่อเตรียมทำกิจกรรมอย่างเต็มตัว

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อจีนรายงานว่า ฮันคยอง ( Han Kyung ) ได้เตรียมเงินเพื่อยกเลิกสัญญากับ SM เป็นจำนวนกว่า 10 ล้านหยวน ( 50 ล้านบาท ) อีกทั้งเมื่อคดีความของ ฮันคยอง ( Han Kyung ) เสร็จสิ้นลง เขาก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมกับต้นสังกัดในประเทศจีนทันที


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.