ข่าวลืออัลบัมใหม่สะพัด Radiohead วอนอย่าหลงเชื่อ

| เปิดอ่าน
วงร็อคอัจฉริยะจากออกซ์ฟอร์ด Radiohead (เรดิโอเฮด) ออกมายืนยันว่า อีเมลที่ถูกส่งต่อๆ กันของแฟนเพลง พร้อมเนื้อหาภายในที่บอกรายละเอียดของอัลบัมใหม่นั้น เป็นข้อมูลที่ ถูกตกแต่งขึ้นเหตุเกิดจากเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ดนตรีดัง ไทนีมิกซ์เทป รายงานเรื่องอีเมลดังกล่าวที่ดูเหมือนจะส่งมาจากเว็บไซต์ W.A.S.T.E. ของวง และระบุข้อความว่าอัลบัมใหม่ของ Radiohead จะใช้ชื่อว่า Tehrangeles (เทห์รันเจลีส) พร้อมแจกแจงชื่อเพลงที่คาดว่าจะอยู่ในอัลบัมทั้ง 11 เพลง

หลังจากมีการตรวจสอบกลับไปยังทาง Radiohead แล้ว ก็ได้รับคำตอบว่าอีเมลนั้นไม่ได้ถูกส่งจากทางวงหรือทีมงานแต่อย่างใด และข้อมูลที่แพร่กระจายออกไปก็เป็นข้อมูลที่ผิดพลาด โดยตัวแทนของวงกล่าวว่า “ข้อมูลเกือบทั้งหมดถูกปั้นแต่งขึ้น”

รายชื่อเพลงที่ผิดพลาดรวมถึง The Daily Mail (เดอะ เดลี่ เมล), Give Up The Ghost (กิฟ อัพ เดอะ โกสต์) และ Supercollider (ซุเปอร์คอลไลเดอร์) ซึ่งทอม ยอร์ก เคยนำสองเพลงแรกและ Lotus Flower (โลตัส ฟลาวเวอร์) แสดงในคอนเสิร์ตเดี่ยวที่เคมบริดจ์ ก่อนรวมตัวเข้าสตูดิโอบันทึกเสียงอัลบัมใหม่ของ Radiohead ในเดือนมกราคม ข่าวกรองเชื่อถือได้ออกมาเมื่อไหร่ รับรองแฟนเพลงชาวไทยได้รู้ก่อนใครที่นี่ เพียงคลิกเข้าไปที่ www.you2play.com/radiohead

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.