เดอะ สตาร์ 6 เปิดฉากแล้วแดนซ์-ซึ้งครบรส

| เปิดอ่าน
เดอะ สตาร์ 6 เปิดฉากแล้วแดนซ์-ซึ้งครบรส
www.siamdara.comสนับสนุนเนื้อหา
เปิดคอนเสิร์ตเส้นทางการล่าฝันอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ โดยโชว์เปิดตัวครั้งนี้ ทั้ง 8 คน มาในโจทย์เพลงที่บ่งบอกตัวตน ซึ่งเป็นเพลงที่ทุกคนได้เลือกกันมาเอง งานนี้ต้องบอกว่าเป็นเหมือนเช่นทุกปีเลยทีเดียว ที่มีแฟนคลับของแต่ละคน มาเป็นกลุ่ม มาเป็นก๊วน แบบเหนียวแน่น ชนิดที่ทำเอามูนสตาร์แทบทะลัก ไม่เพียงเท่านั้น ด้าน 3 รุ่นพี่เดอะสตาร์ ทั้ง แก้ม เดอะสตาร์ 4, เมย์ เดอะสตาร์ 4 และ ฟลุค เดอะสตาร์ 5 ก็ยังมาร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจรุ่นน้องในเวทีเดียวกันด้วย


เริ่มต้นความสนุกสนานครั้งนี้ เมื่อทั้ง 8 เดอะสตาร์ ออกมาร้องเพลง เพื่อดาวดวงนั้น กระตุ้นๆ แฟนๆ ทุกคนให้ได้มาสนุกสนานกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ จากนั้นก็เป็นคิวของว่าที่คุณหมอหน้าหล่อ เก่ง หมายเลข 4 ออกมาโชว์พร้อมกับแดนเซอร์ในเพลง เนื้อคู่ เป็นคนแรก และตามต่อกันด้วยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่สูง โดยเสียงร้องของหนุ่มสุพรรณฯ หน้าว้าน หวาน อย่าง กัน หมายเลข 3

จากนั้นไม่นาน ก็มาถึงโชว์ช่วงที่ 2 ที่เริ่มต้นกันด้วยสาวสวยหุ่นดี เกรซ หมายเลข 7 กับการโชว์ลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้น ในเพลง ไม่ใช่ ไม่ใช่ และเบรกอารมณ์กันแบบสุดๆ กับเสียงร้องกระชากใจของ เซน หมายเลข 5 ในเพลง เจ้าชายนิทรา ก่อนจะเปิดฉากให้น้องเล็กของบ้าน เดอะสตาร์ 6 ไอซ์ หมายเลข 2 มาโชว์ต่อในเพลง บังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต

กระทั่งมาถึงช่วงเบรกสุดท้ายของการโชว์ครั้งนี้ ซึ่งเป็นคิวของอีกหนึ่งว่าที่คุณหมอ ริท หมายเลข 8 ในเพลงสนุกๆ เชื่อเถอะครับ จากนั้นอีกหนึ่งสาวเสียงดี เกต หมายเลข 1 น้องสาวแท้ๆ ของ แก้ม เดอะสตาร์ 5 ก็มากระแทกกระทั้นพลังเสียงด้วยเพลง รักแท้หรือแค่เหงา ก่อนจะปิดฉากโชว์กับหนุ่มขอนแก่น โตโน่ หมายเลข 6 ที่มาร้องบอกแฟนๆ ว่า คือฉันรักเธอ

และหลังจากจบโชว์คอนเสิร์ตเปิดตัวในครั้งนี้แล้ว ทั้ง 8 คน ก็ได้มายืนเรียงบนเวทีอีกครั้งเพื่อให้ 3 กรรมการ พี่เพชร-พี่ม้า-พี่โจ้ ให้คำแนะนำถึงโชว์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะปิดท้ายรายการแบบเซอร์ไพรส์ เมื่อมีการประกาศผลคะแนนกลางสัปดาห์ โดยที่ทั้ง 8 คนไม่รู้ล่วงหน้าก่อนว่าจะมีผลคะแนนในครั้งนี้ ซึ่งผลคะแนนที่ออกมาก็ปรากฏว่า เซน หมายเลข 5 คว้าคะแนนโหวตกลางสัปดาห์สูงสุดถึง 28.11 เปอร์เซ็นต์ อันดับ 2 ก็คือ โตโน่ หมายเลข 6 ได้ไปทั้งสิ้น 24.62 เปอร์เซ็นต์ และหนีกันไม่ห่างกับผลคะแนนอันดับ 3 คือ ริท หมายเลข 8 ได้ไป 21.07 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอันดับ 4 เป็นของ กัน หมายเลข 3 ด้วยผลคะแนน 7.65 เปอร์เซ็นต์

และต่อด้วย เกต หมายเลข 1 กับคะแนน 6.44 เปอร์เซ็นต์ ด้าน เก่ง หมายเลข 4 ก็ได้ไป 5.83 เปอร์เซ็นต์ และสองคนสุดท้ายได้แก่ เกรซ และ ไอซ์ ที่ได้คะแนนรวมกันอยู่ที่ 6.28 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของการเปิดตัวของ เดอะ สตาร์ ทั้ง 8 คน เลยยังไม่มีการโหวตออกจากเส้นทางการแข่งขัน แต่ในสัปดาห์หน้าต้องมีหนึ่งคนที่ต้องจากเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 ไปอย่างแน่นอน งานนี้ต้องลุ้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.