มาแล้ว !! เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010

| เปิดอ่าน
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรมท่องเที่ยวควบคู่ความบันเทิงครั้งใหญ่ในรอบปี เทศกาลดนตรีนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2553 พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010 ( PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2010 ) ระหว่างวันศุกร์ที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2553 เวลา 18.00-24.00 น. แบ่งเป็น 4 เวทีการแสดงได้แก่ เวทีแหลมบาลีฮาย , เวทีพัทยากลาง, เวทีพัทยาซอย 4 และ เวทีพัทยาซอย 9 ( เซ็นทรัลเฟสติวัล ) เพื่อปลุกกระแสการท่องเที่ยวภายใต้แค มเปญ เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก นอกจากตอบสนองนโยบายไทยเที่ยวไทยแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่เพิ่มมูลค่าให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองไทยได้อย่างเพลิดเพลินการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นหน่วยงานสำคัญมีหน้าที่ส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศ นับแต่ได้จัดตั้งเมื่อปี 2503 จวบจนปัจจุบันเป็นเวลา 5 ทศวรรษที่ ททท. ได้ทำหน้าที่อย่างเต็มภาคภูมิ ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน รวมถึงด้านศิลปะประเพณีวัฒนธรรม การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ และจัดงานเทศกาลต่างๆ สะท้อนภาพความงดงามของเมืองไทยในมิติที่หลากหลายมาก

ในวันครบรอบ 50 ปีแห่งการสถาปนา 18 มีนาคม 2553 ถือเป็นโอกาพิเศษที่ ททท. จะได้เริ่มต้น Kick Off กิจกรรมเฉลิมฉลองที่สื่อถึงภาพลักษณ์องค์กรที่มีความมุ่งมั่น การดำเนินงานอย่างมืออาชีพโดยเฉพาะเรื่องการส่งเสริมการตลาด และ เทศกาลดนตรีนานาชาติเมืองพัทยา ( Pattaya International Music Festival 2010 ) ก็เป็นอีกกิจกรรหนึ่งที่สร้างสีสัน ความตื่นตาตื่นใจ และความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างประทับใจเสมอมาจนถึงปีนี้

สำหรับรูปแบบของงานจะจัดเป็นคอนเสิร์ตที่มีเวทีแสดง 4 เวที ได้แก่ เวทีแหลมบาลีฮาย ( เวทีสีชมพู ) , เวทีพัทยากลาง ( เวทีสีฟ้า ) , เวทีพัทยาซอย 4 ( เวทีสีเขียว ) และ เวทีพัทยาซอย 9 ( เวทีสีม่วง ) โดยได้เชิญศิลปินชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศที่มีความหลากหลายกว่า 100 ชีวิตมาร่วมโชว์บนเวที เพื่อให้รองรับกลุ่มผู้ฟังดนตรีทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง POP , Hip-Hop , R&B , Rock และอื่นๆ อาทิ ไมโคร , เสก โลโซ , พลพล , กอล์ฟ-ไมค์ , ดา เอ็นโดรฟิน , บอดี้สแลม , บิ๊กแอส , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , โอ๊ค สมิทธิ์ , เป๊ก ผลิตโชค , ชิน ชินวุฒ , ป้าง นครินทร์ , เอบี นอร์มอล , สวีทมัลเล็ท , พาราด็อกซ์ , โนโลโก้ , เสลอ , แท๊ททู คัลเลอร์ , บีโอวาย, ศิลปินกลุ่มเดอะสตาร์ อาทิ นิว จิ๋ว รุจ แก้ม ดิว และ แกรนด์ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังจากต่างประเทศ อาทิ วง After School , f(x) และ Wheesung จากเกาหลี Zhang Li Yin ( จางรี่หยิน ) จากประเทศจีน วง Leprozy's จากลาว , from the Philippines , Christian Bautista , Tom Malaysia + J ( Duo Artists ) ฯลฯ

ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010 รวมทั้งสามารถชมการถ่ายทอดสดของงานได้ที่เว็บไซต์ www.pattayamusicfestival.gmember.com และ Bang Channel ตลอด 3 วัน 3 คืน ทางเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศและจาน C Band ( www.bangchannel.com ) และติดตามการถ่ายทอดสดทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.