คิว “งาน - เรียน ” แน่นเอียด!! ป๊อปปี้ เข้าใจ...ชีวิตวัยรุ่นหายไป

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์ขวัญใจวัยทีนตัวจริงสำหรับวง K-OTIC (เค – โอทิค) ที่แฟน ๆ ต่างเทคะแนนให้เพลงของพวกเขาเข้าไปอยู่ในชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ทำให้พวกเขามีงานเข้ามาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นงานคอนเสิร์ต โฆษณา ต่าง ๆ แต่ถึงแม้งานพวกเขาจะ แน่นเอียดขนาดไหน พวกเขาก็ไม่ทิ้งเรื่องการเรียน ซึ่ง ป๊อปปี้ – ภาณุ จิระคุณ วง K-OTIC (เค – โอทิค) ก็เผยว่าตอนนี้ ได้เข้าเรียนในคณะและในมหาวิทยาลัยตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่งก็ขอทำหน้าที่ทั้งเรียนและทำงานเพลงควบคู่กัน โหมงานหนักขนาดนี้ ไม่รู้ว่าช่วงชีวิตวัยรุ่นของหนุ่ม ป๊อปปี้ จะขาดหายไปหรือเปล่า งานนี้..ต้องไปฟังจากเจ้าตัวกันเลย............สำหรับเรื่องเรียนตอนนี้ ป๊อปปี้ ก็เรียนที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งก็ค่อนข้างยากมาก ๆ ครับ และก็หนักเหมือนกัน เพราะนอกจากเรียนแล้วเราก็ต้องทำงานเพลงควบคู่ไปด้วย ซึ่งงานเพลงก็จะมีทั้งงานคอนเสิร์ต งานโชว์ตัวต่าง ๆ คือคิวเพลงก็ค่อนข้างแน่นมาก ๆ แต่ ป๊อปปี้ และเพื่อน ๆ ในวง เค – โอทิค โชคดีที่ผู้ใหญ่ทางอาร์เอสฯ ดูแลเรื่องคิวให้ ถ้าเรามีชั่วโมงเรียนวันไหนเขาก็จะไม่รับงานให้ชนกับวิชาที่เราเรียน เพื่อจะได้ไม่กระทบการเรียน ซึ่งผมเองก็โอเคมาก ๆ ที่มีงานเข้ามาเยอะ ดีกว่าไม่มีงาน (หัวเราะ)

..............ถ้าถามว่าคิวแน่นจะทำให้ชีวิตช่วงวัยรุ่นขาดหายไปไหม ก็มีรู้สึกบ้าง แต่ผมว่าสิ่งที่ ป๊อปปี้ ได้รับมันคือโอกาสที่ดีในชีวิตที่จะให้เราได้ประสบการณ์ในการทำงาน คือเวลาที่ทำงานเพลงก็เป็นสิ่งที่เรารักและชอบอยู่แล้ว ป๊อปปี้ ก็จะสนุกไปกับการทำงานทุกครั้ง ก็ทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้รู้จักคนเยอะมากขึ้น บางครั้งก็ได้ไปสถานที่ต่าง ๆ ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนในวง ซึ่งก็เป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อน มันก็เหมือนเป็นการใช้ชีวิตในวัยรุ่นของเราไปในตัวสนุกไปกับสิ่งที่เราเลือกและชอบ เราก็จะมีความสุขครับ

ติดตามงานเพลงของ 5 หนุ่ม บอยแบนด์วง K-OTIC (เค – โอทิค) ในเพลง FREE TO PLAYและ เหงาปาก ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงในรายการโทรทัศน์ใน เครืออาร์เอส ฯ เคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และ www. ilovekamikaze.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.