คอนเสิร์ต “รักกะเฮิร์ท ของเบิร์ดกะฮาร์ท” เบิร์ด-ฮาร์ท การรันตีความมันส์มุขเพียบ

| เปิดอ่าน
กลับมาสร้างความสุขและรอยยิ้มกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต แลคตาซอย มิวสิค อะไลฟ์ ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ โดยล่าสุดดึงศิลปินสองหนุ่มอารมรมณ์ดี เบิร์ด กุลพงษ์ บุนนาค และ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล กลับมาสร้างสีสันบนเวทีอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนาน ซึ่งทั้งสองหนุ่มเผยว่า...................กับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่นั้นก็ห่างหายไปนานเพราะช่วงหลังทั้งผมและเบิร์ดต่างก็มีงานที่ต้องรับผิดชอบกัน แต่ก็ยังมีโอกาสไปเล่นโชว์ตามสถานที่ต่างๆอยู่บ้าง การที่คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ได้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นพร้อมกับเลือกผมสองคนมาเป็นเจ้าของคอนเสิร์ตอีกครั้งยอมรับว่าตื่นเต้นพอสมควร แม้ว่าจะมีประสบการณ์การเล่นคอนเสิร์ตมาเยอะก็ตามแต่อาจจะเป็นเพราะหลังๆหายไปนาน พอได้กับมาขึ้นอีกครั้งก็ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

สำหรับคอนเสิร์ต แลคตาซอยมิวสิคอะไลฟ์ ตอน รักกะเฮิร์ท ของเบิร์ดกะฮาร์ท จะเป็นอีกคอนเสิร์ตที่ผมการันตีในเรื่องความมันส์สนุกสนานแน่นอนเพราะด้วยประสบการณ์และการห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนานก็เก็บเรื่องต่างๆไว้เยอะพอได้ขึ้นคอนเสิร์ตก็จะเต็มที่เรียกว่าแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากผมสองคนแล้วยังมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นสาวสวยพลังเสียงสุดยอดถึง 2 ท่าน ที่ไม่ได้เห็นเธอบนเวทีคอนเสิร์ตมานานแล้ว หาดูยากมากแต่ยังไม่บอกว่าเป็นใคร อาจจะมีเซอร์ไพร์ซที่ทุกคนคาดไม่ถึงอีก การันตีว่าเห็นแล้วต้องอึ้งและเป็นครั้งแรกบนเวทีนี้ด้วยที่เธอสองคนจะกลับมาขึ้นเวทีโชว์พลังเสียงด้วยกัน

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต แลคตาซอยมิวสิคอะไลฟ์ ตอน รักกะเฮิร์ท เบิร์ด กะ ฮาร์ท ได้วันที่ 12 มีนาคม นี้ที่Center Point Play House @ Central ติดตามรายละเอียดและกติกาการรับบัตรได้ที่ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทุกช่วพีเจ หรือ www.cool93.net

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.