Five Men and A lady In Concert จับ ตุ๊ก วิยะดา แปลงโฉม เลดี้ กาก้า

| เปิดอ่าน
เปิดม่านคอนเสิร์ตด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต Five Men and A lady In Concert ของศิลปินหญิงคุณภาพแถมรวยอารมณ์ขัน ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร พร้อมด้วยบรรดาแขกรับเชิญหนุ่มทั้ง 5 คน พลพล พลกองเส็ง, เสนาหอย เกียรติศักดิ์,ว่าน ธนกฤต, ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์เริ่มคอนเสิร์ตด้วยการโชว์เพลงของ ตุ๊ก เอง 5 เพลงรวด ที่เจ้าตัวบอกว่ารู้สึกดีมากๆ เพราะไม่เคยร้องเพลงตัวเองบนเวทีใหญ่ๆ ได้มากขนาดนี้มานานแล้ว อาทิ เพียงแค่ใจเรารักกัน, แรกนัด, น้อยใจ, มุมหนึ่งในหัวใจ และ ขอจันทร์ ทำเอาผู้ชมในหอประชุมนั่งเคลิ้มไปตามๆ กัน และต่อด้วยช่วงของ การเปิดตัวผู้ชายทั้ง 5 คน ของตุ๊กที่แต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นคนในเครื่องแบบ เรียงแถวออกมาโชว์พลังเสียงพร้อมแต่งกายตามอาชีพของตัวเองมาแบบเต็มยศ เริ่มจาก ว่าน ที่มาในมาดยามหนุ่มของตึก แกรมมี่ ในเพลง นายร้อยหน้าลิฟท์, ป๊อป พี่วินมอเตอร์ไซด์ ที่มาพร้อมเสื้อกั๊กสีส้ม ในเพลง มอเตอร์ไซต์รับจ้าง, ปิงปอง ในชุดช่างซ่อมจิปาถะที่พร้อมจะซ่อมได้ทุกอย่างโดยเฉพาะหัวใจของสาวๆ ในเพลง ซ่อมได้, พลพล กับลุคของหนุ่มใหญ่ลูกน้ำเค็ม ในเพลง ตังเก และที่เรียกเสียงฮาสุดๆ กับ เสนาหอย ที่มาในชุดคลุมนักมวยสีน้ำเงินเข้มแถมทำเสียงหนีบขึ้นจมูกร้องเพลง อ่อนซ้อม เลียนเสียงเจ้าของเพลงตัวจริงอย่าง สามารถ พยัคฆ์อรุณ เรียกว่าแค่ช่วงแรกของคอนเสิร์ตก็ทำเอาผู้ชมหัวเราะท้องแข็ง ไปตามๆ กัน

จากนั้นถึงซีนไฮไลท์ของเจ้าของคอนเสิร์ตกับเพลง Bad Romance ของ เลดี้ กาก้า ที่ซีนนี้ ตุ๊กขอทุ่มสุดตัวยอมให้ทีมงานแปลงโฉมเป็นเลดี้ กาก้า ใส่วิกผมยาวสีบรอนด์เงา กับชุดสีเงินปักเลื่อมระยิบระยับ และนั่งเก้าอี้พยาบาลออกมาร้องเพลงพร้อมกับแดนซ์เซอร์สาวที่เหมือนหลุดออกมาจากเอ็มวี อย่างไงอย่างงั้น เรียกว่าซีนนี้ เลดี้ กาก้า ก็เถอะ เจอ เลดี้ ตุ๊กก้า ดูบ้างเผลอๆ อาจจะถูกเบียดตกเวทีเลยทีเดียว ก่อนจะถึงคิวของหนุ่มๆ อีกครั้งที่ขอเลือกเพลงมาร้องให้ตุ๊ก อย่าง ไม่ขอให้เป็นเหมือนใคร-ปิงปอง, อยากได้ยินว่ารักกัน-พลพล, อารมณ์ดี-ว่าน, ปากไม่ตรงกับใจ-ป๊อป และ เล่นของสูง- เสนาหอย

มาถึงช่วงสุดท้ายของการทำคะแนน ทั้ง 5 คนจึงเตรียมเพลงมาร้องคู่กับตุ๊กเพื่อเรียกคะแนน กันแบบไม่มีใครยอมใคร เริ่มด้วย ปิงปอง-รักเธอนิรันดร์ ที่มาพร้อมกับมุขจีบแบบหวานติดเลี่ยนหน่อยๆ แต่กินใจไปนาน, ป๊อป-Perhaps Love ในสไตล์ความรักคิกขุแนวซีรี่ส์เกาหลีขวัญใจสาวๆ, พลพล-เติมฝัน กับมาดผู้ชายอบอุ่นแต่หวังจะมอมสาว(ใหญ่)อย่างตุ๊ก วิยะดา ที่บอกได้คำเดียวว่า คิดผิดซะแล้ว, ว่าน-จุดใต้ตำตอ มาในมาดหนุ่มมากเรื่องในการลงทุนจีบสาว, เสนาหอย-ทะลึ่ง ในลุคแร๊พโย่ออกมาวาดลีลาแร๊พหลายภาษา ที่เรียกว่าหายใจหายคอแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว ซีนนี้ก็เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อย่างเช่นเคย ก่อนจะปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง แฟนจ๋า ที่ทุกคนออกมาร้องเพลงร่วมกันพร้อมชวนผู้ชม ลุกขึ้นเต้นปล่อยพลังก่อนกลับบ้าน พร้อมเก็บความสุขกลับบ้านกันไปเต็มที่ตามแบบฉบับของคอนเสิร์ต ภายใต้โลโก้ เอ-ไทม์ โชว์บิส

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.