โมโนมิวสิค คว้า ทีอาร่า โปรโมทในไทย สุดฮอตในเกาหลีเพลง โบปี๊บ โบปี๊บ

| เปิดอ่าน
โมโนมิวสิค ในกลุ่มบริษัท โมโน กรุ๊ป เป็นอีกค่ายเพลงของเมืองไทยที่นอกจากปั้นศิลปินมาประดับวงการเพลงแล้ว เตรียมรุกเปิดตลาดเพลงเกาหลีในไทยอย่างจริงจังด้วย ล่าสุด ไปคว้า 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแดนกิมจิ T-ARA (ทีอาร่า) กับเพลง Bo Peep Bo Peep (โบปี๊บ โบปี๊บ) เข้ามาโปรโมทในเมืองไทยแล้ว เรื่องนี้ โจ-รัชพล จิตพึงธรรม ผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิคเผยว่า................สำหรับตลาดเพลงเกาหลีในเมืองไทย ต้องยอมรับว่ากระแสมาแรงไม่มีตกจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้โมโนมิวสิคได้ส่งศิลปินแคนดี้มาเฟียไปถ่ายทำเอ็มวีที่เกาหลี ทางเราเลยได้มีการพูดคุยถึงการนำศิลปินที่น่าสนใจของเกาหลีมาโปรโมทในเมืองไทยบ้าง โดยเราได้คุยกับค่าย Core Content Media ที่มี 6 สาว ทีอาร่าอยู่ในสังกัด และยังไม่มีใครนำผลงานของพวกเธอเข้ามาโปรโมทในไทย แม้ทีอาร่าจะไม่ใช่เบอร์ใหญ่ของเกาหลี แต่เพลงของพวกเธอก็ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของเกาหลีติดต่อกัน โดยเริ่มจากทีอาร่าคว้าอันดับ 1 ใน Music Bank K-Chart’ ประจำวันที่ 1 และ 8 เดือนมกราคมติดต่อกัน 2 สัปดาห์ และยังคว้า Ingygayo Mutizen Song 3 สัปดาห์ซ้อนในเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วย

............ซึ่งถือได้ว่าเป็นปรากฎการณ์แปลกใหม่ตอนนั้นของเกาหลีอย่างมาก และด้วยเพลงโบปี๊บโบปี๊บออกแนวสนุกๆ ด้วยแล้ว คิดว่าแฟนเพลงคนไทยคงต้องชอบ โมโนมิวสิคจึงนำเพลงนี้เข้ามาโปรโมทในเมืองไทยครับ ในอนาคตโมโนมิวสิคก็จะมีศิลปินเกาหลีหน้าใหม่แต่ฝีมือดีมาโปรโมทอีกเรื่อยๆ ส่วนศิลปินไทยเราก็ยังทำอยู่นะครับ โดยแคนดี้มาเฟียและวงเอสพีเอฟห้าห้าที่โปรโมทอยู่ตอนนี้ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดีเกินคาด และอีกไม่นานโมโนมิวสิคก็จะมีศิลปินไทยแต่มีฝีมือสู้ศิลปินเกาหลีได้อย่างสบายออกมาให้ได้ฟังกันอีกมากมายด้วยครับ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ 6 สาว ทีอาร่า ได้ที่เว็บไซต์ www.mono-music.com หรือโหลดลิงโทนได้แล้ววันนี้ในมือถือทุกระบบ และติดตาม MV ของพวกเธอได้ในทุกเคเบิ้ลชั้นนำ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.