อวสาน พัคแจบอม แฟนคลับใจสลาย 2PM ไม่มีวันได้เป็น 7 คนอีกตลอดกาล

| เปิดอ่าน
JYP Entertainment เปิดเผยว่าได้ยกเลิกสัญญากับ พัคแจบอม (Park Jae Bum) หัวหน้าวง 2PM ที่ก่อนหน้านี้เขาได้ประกาศลาออกจากวงและเดินทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุนี้เองจะทำให้ 2PM ไม่มีวันได้กลับมาเป็น 7 คนได้อีกอย่างถาวรJYP Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553 กล่าวว่าได้ยกเลิกสัญญากับพัคแจบอมเรียบร้อยแล้ว JYP เผย ..........เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีข้อเสนอให้พัคแจบอมกลับมาร่วมงานอีกครั้งในอัลบั้มที่จะวางจำหน่ายในเดือนเมษายนปีนี้ ทางด้านพัคแจบอมก็ตกลงด้วยและจะเดินทางกลับมาในทันทีหลังจากวันตรุษจีนเพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จะมีขึ้นในสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกุมภาพันธ์ เราได้รับคำยืนยันทั้งหมดว่าแจบอมจะคัมแบ็คในนาม 7 หนุ่ม 2PM ในเดือนมีนาคมนี้ ต้นสังกัดกล่าวว่าได้เตรียมโครงการคัมแบ็คของพัคแจบอมในนามสมาชิก 2PM เอาไว้เรียบร้อยแล้ว

JYP กล่าวต่อ .....แต่ทว่าในวันที่ 22 ธันวาคมปีที่ผ่านมา พัคแจบอม ได้โทรศัพท์เข้ามาหาตัวแทนของบริษัทเราอย่างเร่งด่วนพร้อมสารภาพว่าเขามีเรื่องส่วนตัวที่ได้ทำผิดอย่างใหญ่หลวง สิ่งที่แจบอมได้ทำผิดพลาดเอาไว้เมื่อฤดูร้อนปีที่ผ่านมาตอนที่ทำกิจกรรม Again and Again ได้กลายเป็นปัญหาขึ้น เสริม ......เพราะว่าเป็นเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวของพัคแจบอมทำให้เราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดนั้นได้ ปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนั้น เลวร้ายมากกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเดือนกันยายนที่ผ่านมาที่เขาได้ประกาศลาออกจากวง และปัญหานี้จะนำไปสู่ผลกระทบทางสังคมที่รุนแรงมากกว่าครั้งไหนๆอีกด้วย ต้นสังกัดกล่าว

JYP เผย .........เราอยากจะพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับรายละเอียดในปัญหานี้สมาชิกทั้ง 6 คนในทันที แต่ว่าในตอนนั้นสมาชิกทั้งหมดที่กำลังตื่นเต้นถึงข่าวการกลับมาของพัคแจบอมทำให้พวกเขาทำกิจกรรมในช่วงปลายปีในเวทีต่างๆด้วยความสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้นสังกัดยังไม่สามารถแจ้งข่าวให้กับพวกเขาได้ในเวลานั้น หลังจากที่กิจกรรมปลายปีทุกอย่างเสร็จสิ้นลง ทั้งหมดก็ได้รับทราบเรื่องราวปัญหานี้กันในวันที่ 3 มกราคม สมาชิกทั้ง 6 คนช็อคกับเรื่องที่ได้ยินมาก ซึ่งหลังจากพวกเขาไตร่ตรองเรื่องราวทั้งหมด 3 วันให้หลังคือในวันที่ 6 มกราคม ทั้งหมดก็ได้มาพูดคุยว่านับจากนี้เป็นต้นไป 2PM จะไม่สามารถทำกิจกรรมร่วมกับพัคแจบอมได้อีกต่อไปอย่างแน่นอนแล้ว เขากล่าว

กล่าวต่อ .........ทางด้านบริษัทเองก็เห็นว่าแจบอมไม่เหมาะกับการทำกิจกรรมในฐานะของคนบันเทิงอีกต่อไปจึงมีมติตัดสินให้มีการยกเลิกสัญญาที่เซ็นกับแจบอมในที่สุด เขากล่าวว่าสัญญาของพัคแจบอมได้ยุติลงเรียบร้อยแล้ว

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ พัคแจบอม มีปัญหาเรื่องข้อความที่เขียนเอาไว้ในอินเตอร์เน็ตจนทำให้เขาต้องประกาศลาออกจากวง 2PM เมื่อเดือนกันยายน 2552 พร้อมเดินทางกลับไปยังซีแอทเติล สหรัฐอเมริกาในทันที ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแฟนคลับ 2PM ก็มีข้อเรียกร้องให้แจบอมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งไปจนถึงการร่วมบอยคอตต์และประท้วงต่างๆเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามล่าสุดที่ต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยว่าได้มีการยกเลิกสัญญากับแจบอมอย่างถาวรแล้ว ก็ส่งผลให้พัคแจบอมจะไม่สามารถกลับมาเป็นสมาชิกวง 2PM ได้อีกอย่างแน่นอนแล้ว อนึ่ง ทางด้านแฟนคลับเมื่อได้ยินข่าวนี้กล่าว ไม่อยากจะเชื่อ ต่างกล่าวด้วยความช็อคกันถ้วนหน้าขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.