ยืนยันไม่เล่นดนตรีไทย พั้นซ์ รับมีหนุ่มดูใจแล้ว

| เปิดอ่าน
เป็นสาวเรียบง่าย สไตล์เซอร์ ที่เสียงดีมีงานเพลงติดหู ก็สาวตาดำ...ดำ พั้นซ์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ซึ่งวางไมค์ไปลงจอในละคร ทัดดาวบุษยา งานรุ่งเอ๊า รุ่งเอา แต่เรื่องความรักดูท่าไม่ยักกะรุ่งเพราะสาวน้อยนางนี้ไม่เค๊ยไม่เคยมีข่าว คราวกับชายใดเลย ก็เพราะยังงี้ ก็เลยให้แมงเม้าท์เข้าใจว่าสาวตาดำ...ดำชอบเล่นดนตรีไทยไปซะงั้น ทั้งที่จริง สาวพั้นซ์ เค้าบอกว่าตัวเองมีแฟนแล้วจ้า...าาา!!มีข่าวว่า พั้นซ์ คบหาแฟนคนนี้มา 4-5 ปีแล้ว? .......โอ้ย! พี่ไม่ถึงค่ะ ปีหนึ่ง ค่ะ ประมาณปีหนึ่งเอง ก็โอ.เค. แฮปปี้ดีค่ะ เค้าเป็นคนนอกวงการค่ะ(เมื่อไหร่จะพร้อมเปิดตัวซะที)โห...ถึงเปิดก็คงไม่ มีใครรู้จักเค้าหรอกค่ะ (หัวเราะ) เพราะเค้าไม่ได้อยู่ในวงการฯ(มีควงกันไปไหนมาไหนบ่อยมั้ย) ถ้ามีเวลาเราก็ เจอกันค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนกันเลย แม้แต่ดูหนังก็ยังต้องซื้อแผ่นมาดูเลย แล้วก็ถ่ายละคร เพิ่งคบกันปีหนึ่ง แต่ถ่ายละครไปแปดเดือนแล้วอ่ะ (หัวเราะ)

แล้วมีเวลาเติมความหวานกันยังไงบ้าง? .....ก็ใช้วิธีการโทรศัพท์ค่ะ โทร.คุยกันธรรมดาๆ เลย(อย่างนี้เค้าไม่น้อยใจแย่เหรอ งานเยอะไม่ค่อยได้เจอกัน) ....ไม่อ่ะค่ะ ต้องเข้าใจเราด้วยค่ะ เพราะการทำงานตรงนี้งานมันไม่แน่นอน บางทีมันก็กลับดึกบ้าง ไม่ได้พักเลย ออกต่างจังหวัดบ้าง"(ไม่กลัวมีปาปารัซซี่ตามแชะเหรอ?)"อืม...ความจริงแล้ว พั้นซ์ก็ไม่ได้ปิดนะ ถ้าเกิดเห็นพั้นซ์ก็โอ.เค.ได้อยู่แล้ว"

เค้าคนนั้นชนะใจเราตรงไหน? ....ก็เค้าเป็นคนที่เข้าใจเรามั้งคะ คือเข้าใจในการทำงานของเรา แล้วก็เค้าไม่ใช่เข้าใจแค่ตัวพั้นซ์คนเดียวค่ะ ยังเข้าใจคนรอบๆ ข้างพั้นซ์ด้วย(อายุเค้าล่ะอ่อนกว่าหรือแก่กว่า) .....เออ...รุ่นเดียวกันเลยค่ะ อายุเท่าๆ กัน (ทำงานอะไรเหรอ) ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ ใกล้จะจบแล้วค่ะ เค้าเรียนช้ากว่าพั้นซ์ ให้รู้ไว้ซะเล่าบรรดาแมงเม้าท์ว่าสาวห้าวเค้าก็มี หนุ่มจองตัวนะจ๊ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.