ก้อย รัชวินเคลียร์คิวโสดรับวาเลนไทน์ จูงมือ เปอร์ สุวิกรม

| เปิดอ่าน
ทำเอาสยามพารากอนแทบแตก เมื่อ ดีแทค (dtac) จัดคอนเสิร์ต ดีแทครวมพลคนโสด..ปี 2 ตอน โสด มัน ฮา ที่ระดมสุดยอดศิลปินดัง และโสดคนดังสุดฮอต นำทีมโดย ดี.เจ.สาวฮอต ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่เคลียร์คิวโสดจูงมือ ดี.เจ.เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ พร้อมด้วย ดี.เจ.น็อต ยุทธนา และดี.เจ.สอง พาราด็อกซ์ ที่แท็คทีม สามศิลปินดังมาระเบิดความมันบนเวที โสด มัน ฮาเขย่าหัวใจคนโสดได้มันสุดขั้ว ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา…ประเดิมความเก๋ตั้งแต่หน้างาน กับประตูทางเข้าที่มีการตรวจเช็คความโสด และซุ้มเกมส์มากมาย อาทิ เกมส์คานทองมหาสนุกกับการทรงตัวบนคานเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย , โสดเลือกได้ ที่เพียงเลือกกระดาษที่ติดบนด้าย เปิดออกมาว่าโสดเลือกได้ ก็รับไปเลยกับของรางวัลที่เตรียมมาให้คนโสดโดยเฉพาะ หรือจะเป็นโสดเซียมซี ตรวจดวงชะตาความโสดกับเซียมซีขนาดใหญ่ และแนวกำแพงประวัติโสดที่บันทึกเรื่องราวความเป็นมาของความโสดสามารถแชะภาพถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานได้ตามใจชอบ และบริการสุดพิเศษเพื่อคนโสดกับ รถตุ๊ก ตุ๊ก รับ – ส่งฟรีเฉพาะคนโสดเท่านั้น!!นอกจากนี้ยังมีเสื้อโสดที่ออกแบบโดยโสดคนดังที่นอกจะมาออกแบบแล้วยังมาร่วมทำกิจกรรมขายเสื้อ อาทิ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ , อุ๋ย บุดดาเบลส , ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร (ปิดเทอมใหญ่ ฯ) , ดี.เจ.สอง พาราด็อกซ์ โดยรายได้ในการขายเสื้อทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับ .....มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์..ก่อนจะเปิดเวทีคอนเสิร์ตด้วย หนุ่มโสด วงมายด์ ที่นำเอาเพลงรักตามแบบฉบับคนโสดมามอบให้โสดสยามได้ปล่อยอารมณ์กันแบบซอฟ ๆ อาทิ รักล้นใจ , หวานเย็น , ผู้ป่วยความจำเสื่อม ฯ

ก่อนจะต่อด้วยความมันจากอัลเตอร์เนทีฟไอดอลตลอดกาล โมเดิร์นด็อก ที่แม้จะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังแรงไม่มีตก ที่ขนเอาเพลงเก่าของตนเองมาเรียกเหงื่อคนโสดแบบนอนสต็อป...ก่อนจะพักหายใจหายคอพูดคุยกับหนุ่มโสด เปอร์ สุวิกรม ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยความฮาสไตล์ฮิปกับ โจอี้ บอย & ก้านคอคลับ และ บุดดาเบลส ที่ขนเพลงจังหวะสนุก ๆ และมุขตลกมาปล่อยกันมาล้นเวทีเรียกเสียงกรี๊ดไปได้ไม่น้อย สมกับเป็นงานมหกรรมรวมพลคนโสดที่ชื่นมื่นกันอย่างถ้วนหน้าที่ได้ทั้งบุญ และความสนุกกลับไป...

ขอขอบคุณงานดี ๆ อย่างนี้โดย ดีแทค (dtac) ร่วมกับ คลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ ที่ทำให้วาเลนไทน์นี้คนโสดไม่ต้องเหงาอีกต่อไป...แล้วปีหน้ามาโสด..สนุกกันต่อ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โทร. 02 – 6415394 ทุกช่วง ดี.เจ.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.