เค-โอทิค สุดปลื้ม!! แฟนคลับเหนียวแน่น แห่ให้กำลังใจล้นหลาม งานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม

| เปิดอ่าน
หลังจากแยกกันไปทำโปรเจกต์พิเศษ ก็กลับมารวมตัวยึดพื้นที่บอยแบนด์กันอีกครั้ง สำหรับ 5 หนุ่มหล่อมาดเท่ห์ขวัญใจสาว ๆ อย่าง K-OTIC (เค-โอทิค) ซึ่งพวกเขาก็ขอมาเอาใจแฟนเพลงด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 FREE TO PLAY (ฟรี ทู เพลย์) และล่าสุดหลังจากอัลบั้มเต็มวางแผงไปเรียบร้อยแล้ว ก็ได้ฤกษ์ดี จัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ที่ลาน เอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์ ท่ามกลางความอบอุ่นและกำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมกันนี้ยังได้ รับเกียรติจาก คุณสุจิรา เชษฐ์โชติศักดิ์ และผู้บริหารจากค่ายอาร์เอสฯ ที่ได้มามอบช่อดอกไม้ เพื่อร่วมแสดงความยินดี รวมถึงเพื่อนร่วมค่ายกามิกาเซ่ อาทิ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, มีล่า , หวาย , พิม – จินนี่ - มีน(SEVEN DAYS), แก้ว (FFK) และ พายุ ที่ควงคู่มากับ หญิงแม้น (มรว.แม้นนฤมาส ยุคล) ฯลฯ แต่ที่ขาดไม่ได้คือครอบครัวและแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่หอบดอกไม้รวมถึงของขวัญมาร่วมแสดงความยินดี และให้กำลังใจอย่างคับคั่งกันตลอดงานแถลงข่าว

ซึ่งบรรยากาศในงานโดย 5 หนุ่ม K-OTIC (เค-โอทิค) ก็ขอเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลงสนุกสุดฮิต FREE TO PLAY (ฟรี ทู เพลย์) ที่แฟนคลับต่างก็ร้องตามและส่งเสียงกรี๊ดกับท่าเต้นกวน ๆ น่ารัก ๆ ของทั้ง 5 หนุ่มกันดังสนั่น ต่อด้วยผลงานเพลงที่ 2 ในโปรเจกต์พิเศษ 2High(ทูไฮ) โทโมะ และ ป๊อปปี้ กับเพลง Dejavu(เดจาวู)

ส่งต่อด้วย 3 หนุ่ม แสบ ซ่าส์ Monkey Hero (มั้งค์กี้ ฮีโร่) ในเพลง ถ้าเธอมีจริง ที่มี 4 สาวสุดเซ็กซี่ Girly Berry (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) มาร่วมโชว์ในเพลงนี้ ให้แฟน ๆ อิจฉาไปตาม ๆ ปิดท้ายด้วยโชว์รวมของ 5 หนุ่ม K-OTIC (เค-โอทิค) กับเพลง เหงาปาก ที่นำมาโชว์ในงานแถลงข่าวเป็นที่แรก ที่สำคัญหลังจากสัมภาษณ์เสร็จหนุ่ม ๆ K-OTIC (เค-โอทิค) ก็ขอขอบคุณแฟนคลับกันอย่างใกล้ชิด ด้วยการแจกลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ที่มารอให้กำลังใจ ซึ่งทำเอาบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจกลับไปตาม ๆ กัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.