แดน ปิดจ๊อบ3สาวพัวพันข่าวฉาวเปิดใจซุ่มคบสาว

| เปิดอ่าน
แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ยอมเปิดปาก กำลังซุ่มคบสาวอยู่กับสาวนอกวงการ โละสต๊อก โบ-ชุติมา,ปาย-ศิตางค์,เบนซ์-มนัญญา กลางงานแถลง ข่าวการประกาศรางวัล ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ 5 ถึงเวลาโละสต๊อก 3 สาวที่เคยเป็นข่าว ทั้ง โบ-ชุติมา, ปาย-ศิตางค์, เบนซ์-มนัญญา ซะที เพราะ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ยอมเปิดปากกลางงานแถลง ข่าวการประกาศรางวัล ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ 5 ว่า กำลังซุ่มคบสาวอยู่ (แว่วว่าเป็นสาวในวงการ) แดนยืนยันด้วยสายตา อินเลิฟ เล่นเอากระจอกข่าวสาวๆเลยอึ้ง ที่ หนุ่มหวงความโสด จะยอมหยุดเพื่อเธอกับสาวสาวคนที่เป็นข่าว ปายก็เพื่อนร่วมงาน โบก็รุ่นน้อง เบนซ์ก็ไม่ได้คุยนานแล้ว รู้สึกยังไงมีข่าว 3 สาวมารุมรัก? .........รู้สึกแปลกๆ มันไม่มีอะไร มันอาจจะทำให้ฝ่ายหญิงดูไม่ดี อยากบอกว่าเป็นเพื่อนกันหมด เค้าคงไม่เขม่นกัน มีข่าวว่าวันเปิดตัวหนัง 32 ธันวา มีผู้หญิงมาตะโกนด่าปายว่าหน้าด้าน? ทราบครับ ปายเค้าก็ตกใจ ผมเองไม่เห็น พอเค้าโดนเค้าก็บอกพี่ๆ ทีมงานก็สงสารเค้า แค่จะบอกว่าอย่าไปว่าเค้าเลย เค้าไม่ได้ทำอะไร

ให้กำลังใจยังไง? ....ก็ขอโทษแทนเค้า แดนมีสาวที่คุยอยู่แล้ว ทั้ง 3 คนนั้นเลยไม่มีลุ้น? อืม (ยิ้ม) เป็นใครที่คุยอยู่? ......เดี๋ยวคงทราบครับ อีกระยะนึง มาสัมภาษณ์กันใหม่ก็ได้ แดนมีข่าวกับสาวๆเค้าเข้าใจมั้ย? .......ผมว่าเค้าเข้าใจ เวลาผมคุยกับใครก็ค่อนข้างเปิดเผยว่าผมบริสุทธิ์ใจแค่ไหน เค้าก็มีถามถึงข่าวบ้าง แต่ไม่ได้อะไร คนที่ได้คุยตอนนี้ผมว่าต้องใช้ระยะเวลานึงคุยกันไปเรื่อยๆ ดูกันไป ก็อยู่แถวๆนี้ครับ

เปิดตัวเลยสิเพื่อจะสยบข่าวกับสาวๆ? .....ขอมั่นใจก่อน แล้วผมบอกร้อยเปอร์เซ็นต์ ศึกษากันซักระยะ คุยกันไปให้กำลังใจกัน ณ วันนี้ต้องบอกว่าเรายังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน พี่ๆถามผมว่ามีคนคุยด้วยมั้ย ก็บอกว่ามีคนคุยด้วย แต่เรื่องระยะเวลาที่จะบอกว่าเราเป็นแฟนกัน ไม่อยากบอกว่าเป็นแฟนแล้วแป๊บนึงเดือนนึงเลิกกันแล้ว ผมอยากให้ความรักมันมีค่ามากๆนิดนึง" คือตอนนี้ถ้าเห็นแดนเดินกับสาวคนไหน ก็คือคนที่คุยอยู่? น่าจะใช่ครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.