เจ-ปิ่น โชว์หวาน สยบข่าวรักร้าว

| เปิดอ่าน
แต่งงานใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมา 9 ปี มีลูกด้วยกันแล้ว 3 คน แต่ไม่วายตกเป็นข่าวเตียงหักบ่อยที่สุดคู่หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ เจ-เจตริน และปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ซึ่งทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีทะเลาะกันบ้างตามปกติของการใช้ชีวิตคู่ ล่าสุดเพื่อยืนยันว่ารักยังหวาน เจ-ปิ่น ขอจูงมือร่วม ทริปของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ในกิจกรรม Green Fan Club: Lucky New Year Hong Kong ไปไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดหวังต้าเซียน วัดดังที่ชาวฮ่องกงเชื่อกันว่าขอพรสิ่งใดมักจะสมปรารถนา พร้อมเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ที่ฮ่องกง ในโอกาสฉลองเทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ปีนี้ พร้อมกับผู้โชคดี 6 ท่าน และดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง ที่ขออาสาไปสร้างสีสันและความสนุกสนานตลอดการเดินทางเริ่มการเดินทางวันแรก เมื่อชาวคณะกรีนเวฟพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิตั้งแต่เช้าตรู่ โดยมีเจ-ปิ่นและทีมงานจาก เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ คอยต้อนรับอำนวยสะดวกด้านสัมภาระและเช็คอิน ก่อนขึ้นเครื่องบินลัดฟ้าใช้เวลาไม่นานเพียง 2 ชั่วโมง 45 นาที ก็เดินทางถึงสนามบิน เช็ก แล้ป ก๊อก และเพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ดีเจเจ๊แหม่ม เจและปิ่น พาทุกคนเดินทางมุ่งสู่หมู่บ้านหนองปิงที่เกาะลันตาอย่างรวดเร็ว เพื่อขึ้นเคเบิ้ลไฟฟ้าชมธรรมชาติของเกาะฮ่องกงแบบพาโนราม่า 360 องศา ซึ่งหาดูได้ยาก เนื่องจากทุกคนมักชินตากับความวุ่นวายของเมืองแห่งนี้เสียมากกว่าสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวคณะรวมถึงดีเจเจ๊แหม่มและเจ-ปิ่นที่ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นเดินทางไปสักการะองค์พระพุทธรูปเทียนถาน พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ริมหน้าผา ตกค่ำเดินกลับเข้าเมือง ชมความมหัศจรรย์ของซิมโฟนี่ ออฟ ไลท์ มัลติมีเดีย โชว์ ( A symphony of Light Multimedia Show) โชว์แสงสีชื่อดังที่ทุกตึกทุกอาคารพร้อมใจกันเปิดไฟหลากสีสลับกัน เปรียบเสมือนชาวฮ่องกงทักทายและต้อนรับนักท่องเที่ยวในทุกค่ำคืนเช้าวันที่สอง ทั้งดีเจเจ๊แหม่ม เจ-ปิ่น นำทุกคนขึ้นสู่วิคตอเรียพีค (Victoria Peak) ให้ทุกคนได้ถ่ายรูป ชมวิวโดยรอบของเกาะฮ่องกงจากมุมสูง ชมหนึ่งในตึกที่สูงที่สุดในเกาะฮ่องกงอย่างตึกเซ็นทรัล จากนั้นพาทุกคนเดินทางต่อไปยัง รีพัลส์เบย์ นมัสการเจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและหอบความร่ำรวยกลับบ้าน แต่ที่ทุกคนพูดถึงและเป็นทีเด็ดที่สุดของทริปนี้ที่ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ขอจัดให้กับชาวกรีนเวฟโดยเฉพาะ คืออาหารกลางวันที่หมู่บ้านชาวประมง ภัตตาคารหลี่ยูหมุ่น ซึ่งจะเสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ ทั้งกุ้งมังกร เป๋าฮื้อรสเด็ด

ที่ถ้าไม่ได้มากับเอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์คงไม่ได้ทานเมนูนี้ เนื่องจากราคาแพงมาก ตกบ่ายพาทุกคนไปไหว้พระกันต่อที่ วัดหวังต้าเซียน วัดชื่อดังของเกาะฮ่องกง ที่ชาวฮ่องกงและชาวไทยนิยมเดินทางไปสักการะ จนเป็นที่เลื่องลือกันว่าขอพรแล้วมักจะสมปรารถนาทุกประการ งานนี้จึงได้เห็นปิ่นยืนพนมมือขอพรอยู่นาน (ไม่รู้ว่าขอพรให้รักยืนยาวหรือขอลูกสาวอีกคนกันแน่) ส่วนดีเจเจ๊แหม่มไม่น้อยหน้าตั้งใจสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในทุกๆจุด โดยเฉพาะเทพแห่งการบัญชีที่ดีเจเจ๊แหม่มเขียนเลขที่บัญชีทิ้งไว้บนองค์เทพ ซึ่งว่ากันว่าถ้าขอเรื่องการงานและความร่ำรวยแล้วจะสมปรารถนา

ถึงวันสุดท้ายของการเดินทาง ดูเหมือนว่าจะเป็นวันที่ทุกคนรอคอย เพราะเป็นวันที่เน้นโปรแกรมช้อปปิ้ง ที่ปล่อยให้ทุกคนช้อปปิ้งกันอย่างอิสระก่อนเดินทางกลับที่ย่าน จิมซาจุ่ย และ โอเชี่ยนเทอร์มินัล แหล่งช้อปปิ้งที่รวบรวมเอาร้านค้าแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ ก็ดูทุกคนกระดี๊กระด๊าดีใจกันแบบเก็บอาการไม่อยู่ แถมยังแอบเห็นเจ-ปิ่นเดินจูงมือกอดคอกันช้อปปิ้งหวานหยดเป็นที่อิจฉาของหลายๆคนแล้ว ไม่รู้ว่ามีข่าวเตียงหักออกมาได้อย่างไร ทริปนี้เรียกได้ว่านอกจากจะอิ่มบุญกันไปเต็มๆแล้ว ยังได้เติมความหวานให้กับชีวิตคู่อีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.