แจจุง ( TVXQ ) - ฮยอนจุง ( SS501 ) อยู่ด้วยกันสัปดาห์ละ 3 วัน ???

| เปิดอ่าน
ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน 6 ปีของ คิมแจจุง ( Kim Jae Joong ) จากวง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) และเขาได้อยู่ร่วมกับเพื่อนสนิทของเขาที่เขาไว้ใจ และอยู่ด้วยกันสัปดาห์ละ 3 วันกับ คิมฮยอนจุง ( Kim Hyun Joong ) จากวง SS501

แจจุง ( Jae Joong ) ได้เดินทางไปเที่ยวที่ออสเตรเลียกับเพื่อนสมาชิกของเขา ยูชอน ( Yoo Chun ) และ จุนซู ( Junsu ) ในช่วงต้นปีใหม่ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็เดินทางกลับมาที่ประเทศเกาหลี เพียงไม่กี่วัน แจจุง ( Jae Joong ) ได้เดินทางไปท่องเที่ยวแคนาดากับ ฮยอนจุง ( Hyun Joong )ทางสื่อของประเทศเกาหลีให้ข้อมูลว่า "ดูเหมือนว่าทั้ง 2 คนจะไม่อยากให้พวกเขาเป็นที่สังเกตุง่าย พวกเขาจึงเปลี่ยนสีผมไปเป็นสีดำ และเที่ยวแคนาดาอย่างมีความสุข ทั้งที่ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์ และเป็นที่รู้กันดีว่านั่นเป็นการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวของ แจจุง ถึงแม้ว่าทั้ง 2 คนจะอยู่คนละบริษัทฯ ซึ่งเป็นคู่แข่งกันในวงการ แต่ในความเป็นจริงคือเขาทั้ง 2 ได้เป็นเพื่อนกันมาถึง 6 ปีแล้ว"

นักวิจารณ์เกาหลี ซงยูจุง ( Song Yu Joong ) ได้แสดงความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า "ไอดอลทั้ง 2 ต่างก็มาจากคนละบริษัทฯ แต่พวกเขาได้รู้จักกันก่อนที่จะเปิดตัวเข้าวงการ และทั้ง 2 ก็เป็นเด็กที่ขยันขันแข็งที่โตมาจากครอบครัวที่มีรายได้ต่ำและสภาพแวดล้อมไม่ดี ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเป็นกำลังใจให้กันและกัน แจจุง นั้นอายุน้อยที่สุดจากพี่สาวทั้ง 9 คนของเขา เมื่อตอนที่เขาอายุ 15 ปี เขาได้ผ่านการสัมภาษณ์ของทาง SM และเขาได้ย้ายจากบ้านเกิดของเขามาอยู่ที่กรุงโซล

ในช่วงแรกๆ ที่เป็นเด็กฝึกหัด 2 ปีนั้น เพื่อที่จะต้องมีเงินมาจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ เขาได้เริ่มทำงานทั้งเป็นพนักงานเสริฟ ส่งหนังสือพิมพ์ และทำงานพิเศษต่างๆ เพื่อที่จะทำให้มีเงินพอค่าใช้จ่ายประจำวันของเขา ซึ่งเรื่องนี้ก็เหมือนกับ คิมฮยอนจุง ที่เติบโตมาจากครอบครัวที่มีรายได้ครอบครัวต่ำ เขาได้ทำงานอิสระจนได้มาถึงจุดที่เขายืนในปัจจุบันนี้"

ไอดอลทั้ง 2 ต่างก็ได้ขยันขันแข็งและทุ่มเทให้กับงานของพวกเขาอย่างเต็มที่ โดยที่วง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) เปิดตัวเมื่อปี 2004 และวง SS501 เปิดตัวในปี 2005 ในปัจจุบันนี้ทั้ง 2 วงก็เป็นวงยอดนิยมในบริเวณเอเชีย นักวิจารณ์ ซงยูจุง กล่าวว่า "ไม่ว่าพวกเขาทั้ง 2 จะยุ่งกับตารางงานมากเพียงใด พวกเขามักจะชวนกันออกไปที่ๆ เป็นส่วนตัว ในปี 2009 ที่วงน้องสาวของวง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ซึ่งก็คือวง โซนยอชิแด ( Girls' Generation ) ได้จัดคอนเสิร์ต พวกเขาต่างก็ชวนกันไปดูคอนเสิร์ตของวง Girls' Generation ด้วยกัน พวกเขาไปดูภาพยนตร์ด้วยกัน ปัจจุบันนี้ แจจุง และ ฮยอนจุง ถูกพิจารณาว่าใช้ชีวิตด้วยกันครึ่งทางแล้ว

แม้ว่าพวกเขาทั้ง 2 ต่างก็มีที่พักที่ทางบริษัทฯ จัดไว้ให้อยู่ร่วมกันกับสมาชิกในวง แต่ว่า ฮยอนจุง นั้นได้ไปเช่าอพาร์ทเมนท์เองที่กรุงโซล ซึ่งก็เป็นเวลานานมากๆ แล้วที่ แจจุง ได้ไปนั่งเล่นที่บ้านของ ฮยอนจุง และเนื่องจากในช่วงฤดูร้อนปีที่แล้วที่วง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) เริ่มมีเรื่องฟ้องร้องศาล แจจุง จึงยกเลิกที่พักของทางบริษัทฯ อย่างไรก็ตามที่พักของเขาเองที่เกาหลีก็เต็มไปด้วยแฟนๆ อย่างมากมาย ดังนั้น แจจุง จึงเลือกจะหาที่พักชั่วคราวอย่างบ้านของ ฮยอนจุง เขาจะอยู่ที่บ้านของ ฮยอนจุง สัปดาห์ละ 3 วัน

ที่ประเทศเกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลี ถ้าเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งสามารถหยิบของที่บ้านเพื่อนอีกคนที่ตู้เย็นได้ หยิบอาหารหรือเครื่องดื่มเองได้ นั่นหมายความว่าพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน ทั้ง ฮยอนจุง และ แจจุง นอกจากจะทำอาหารแล้วพวกเขาต่างก็ชอบดื่ม ดังนั้นพวกเขาทั้ง 2 จะทำอาหารที่เข้ากับเครื่องดื่มที่เขาดื่ม และไปนั่งดื่มด้วยกัน โดยที่พวกเขาจะเปิดใจและเล่าเรื่องราวของแต่ละคนอย่างไว้วางใจกัน ถกเถียงกันเกี่ยวกับดนตรี ปฏิกิริยาของแต่ละหัวข้อข่าว การที่เติบโตมาจากพื้นฐานเดียวกัน หลังจากที่ตั้งใจทำงานและทุ่มเทกับงานจนได้มีวันนี้ที่ได้เป็นไอดอลยอดนิยม มันเป็นเรื่องที่เข้าใจไม่ยากเลยว่าทำไมพวกเขาถึงสนิทกันมากและเข้ากันได้ดี"

แฟนๆ คงสงสัยว่า ไอดอล 2 คนอยู่ด้วยกันในที่เดียวกัน "บ้านของพวกเขาจะน่าอยู่ด้วยขนาดไหน ?"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.