5 หนุ่ม SunShine ควงแฟนคลับเดินสายเที่ยวหัวหิน

| เปิดอ่าน
ปล่อยซิงเกิ้ล จนกระแสแรงไปหลายเพลง ทั้ง เธอขี้เหงา เขาขี้เอาใจ , คนธรรมดา และ ซิงเกิ้ลล่าสุด คนแก้เหงา 5 หนุ่ม SunShine (ซันชายน์) เลยหาเวลาว่างเคลียร์คิว จัดกิจกรรม Meet&Greet พาแฟนคลับผู้โชคดีจากเว็บไซต์ www.sanook.com ไปผ่อนคลายกันถึง อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กันอย่างใกล้ชิด งานนี้หนุ่มๆ SunShine เตรียมตัวกันเป็นพิเศษ

เริ่มจากสถานที่แรก 5 หนุ่ม SunShine นำทีมโดย ไอซ์,ต้าร์,ท๊อป,บอส และ กด พาแฟนคลับแวะเข้าชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน จ.เพชรบุรี ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึง ทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของพระตำหนักแห่งนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ยังคงความงดงามอยู่ และประทับอยู่ริมทะเล ด้วยวันนี้อากาศก็เป็นใจซะด้วย หนุ่มๆ สาวๆ เลยอดไม่ได้ที่จะผลัดกันถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน หลังจากจุใจกับสถานที่แรกแล้ว ก็เดินทางไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ที่วัดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นสิริมงคลกันต่อก่อนที่จะชื่นชมวิวอันสวยงามบนยอดเขาตะเกียบแห่งนี้อย่างชื่นใจ ซึ่งจากจุดนี้มองลงมาข้างล่าง จะมองเห็นชายหาดหัวหินทอดตัวยาวเป็นแนวโค้งงดงามมากๆ ซึ่งแต่ละคนพอเห็นวิวสวยนี้เท่านั้นแหละก็ยิ้มแก้มบานกันเลยดีเดียว เป้าหมายต่อไป เพลินวาน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของหัวหิน ตกแต่งสไตล์ย้อนยุค

สถานที่สุดท้ายของทริปนี้ ที่ 5 หนุ่ม SunShine และแฟนคลับดูจะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ ซึ่งพอมาถึงแค่ทางเข้า แต่ละคนก็รีบหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาเก็บภาพประทับใจกันตลอดทาง และแวะชิมอาหารที่หลากหลายกันอย่างเอร็ดอร่อย แม้อากาศตอนนี้จะร้อนไปนิดแต่ทุกคนต่างก็สนุกสนานและมีแต่รอยยิ้มกันทุกคน จบทริปนี้ด้วยความประทับใจ ทั้ง5 หนุ่ม SunShine และแฟนคลับ ที่ได้มาผ่อนคลายกับสถานที่อันสวยงาม ของ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.