ฮยอนอาย้ำมาไทยแน่!!! พร้อม 4Minute ลุยตารางกิจกรรมที่ไทยแบบเต็มรูปแบบ

| เปิดอ่าน
หลังจากมีหลายกระแสกังวลและเป็นห่วงว่าอาจจะสาวคิม ฮยอนอา แห่ง 4Minute จะไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมทัวร์เอเชียและพบปะกับแฟนเพลงได้ เนื่องจากติดกิจกรรมโปรโมทผลงานเดี่ยวในซิงเกิ้ล Change ที่กำลังมาแรงสุดๆที่เกาหลีในขณะนี้ แต่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับชาวไทยของสาวๆ สบายใจแน่นอนว่าได้พบกับ 5 สาว 4Minute ทั้งฮยอนอา โซฮยอน จีฮยอน จียุน และกายูน พร้อมกันในวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2553 นี้แน่นอน4Minute จะเดินทางมาประเทศไทยในระหว่างวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2553 เพื่อทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มและพบปะกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นกันเองโดยประเทศไทยเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของเอเชียนทัวร์โปรโมทของสาวๆ หลังจากเปิดตัวที่ไต้หวันเป็นประเทศแรกพร้อมกับวงรุ่นน้อง Beast ต่อด้วยประเทศฟิลิปปินส์ในวันที่ 4-7 กุมภาพันธ์ ประเทศไทยในวันที่11-15 กุมภาพันธ์ และปิดท้ายเอเชียนทัวร์ด้วยการขึ้นโชว์ตัวที่ฮ่องกงในวันที่ 19-22 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งถือว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญของสาวๆที่จะได้โกอินเตอร์อย่างแท้จริง หลังจากได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินเตอร์ยักษ์ใหญ่ Universal Music

คลิกชมคลิป 5 สาว 4Minute ทักทายแฟนๆ ชาวไทย


โดยสาวๆมีคิวขึ้นงาน Showcase สุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ บริเวณลานด้านนอก ห้างเซ็นทรัลเวิลดิ์ในงาน AMC & Universal Music Thailand presents Asia Music Market : 4Minute 1st Showcase In Thailand ที่นอกจากแฟนๆจะได้พบกับสาวๆอย่างเป็นกันเองและชมโชว์เคสเต็มรูปแบบ

ครั้งแรกของสาวๆในไทยแล้ว แฟนๆเฉพาะ 300 ท่านแรกที่ซื้ออัลบั้ม For Muzik ที่ร้าน B2S ทุกสาขา ยังมีโอกาสกระทบไหล่ขอลายเซ็นจากสาวๆในงานอีกด้วย พร้อมยังได้สนุกกับกิจกรรมมากมากมาย ทั้งกิจกรรมโคเว่อร์ แดนซ์โชว์ การจับรางวัลหาผู้โชคดีจากแคมเปญ B-ing X 9 SUPER GANG ตะลุย K-POP CONCERT และชอปปิ้งสินค้าจากแฟนคลับเคป๊อบ, เสื้อผ้าและเครื่องประดับมากมาย เจอกันวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 นี้แน่นอน โดยสาว ฮยอนอา พร้อม4สาว 4Minute ย้ำกับแฟนเพลงชาวไทยว่าเจอกันแน่นอน 11-15 กุมภาพันธ์ กับกิจกรรมเต็มรูปแบบ โดยฝากคลิปสั้นๆมาฉากแฟนเพลงชาวไทยอีกด้วย++ Download Ringtone Hits! 4Minute
คลิกที่นี่!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.