6 หนุ่ม 2PM สุดปลื้ม!!กับการรับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวอัลบั้มขายดีที่สุดในเมืองไทย

| เปิดอ่าน
2PM คือ ซุปเปอร์สตาร์กลุ่มใหม่ล่าสุดของเอเชีย มีสมาชิกเป็น 6 หนุ่ม ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทุกๆคนผ่านการคัดเลือกและการทดสอบการแสดงในทุกรูปแบบอย่างหนักหน่วง ตามมาตรฐานของ JYP Entertainment ที่นำทีมโดย สุดยอดโปรดิวเซอร์แห่งเอเชีย Park Jin Young หรือ JY Parkนั่นเอง และวันนี้พวกเขาพร้อมแล้ว ที่จะมาพิสูจน์ให้เราทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพ ในความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของพวกเขาทั้ง 6 คน ซึ่ง 1 ในสมาชิกของวงนั้น เป็นคนไทย คือ นิชคุณ หรเวชกุล นั่นเองพร้อมแล้วกับอัลบั้มเต็มครั้แรก 01.59 PM [ ONE FIFTY NINE PM ] The First Album ความสมบูรณ์แบบในสไตล์ของ 2PM หลังจากปล่อยอัลบั้มพิเศษ Thailand Special Album ให้กลายเป็นอัลบั้มเพลงสากลที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยในปี 2009ทำให้การมาเมืองไทยเมื่อวันที่ 1 กพ.ที่ลานชั้น 5 INFINICITY HALL พารากอน ที่ผ่านมา ทาง บ.โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์ เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) โดย คุณภัทรา บุศราวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป มอบรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวให้กับ 6 หนุ่ม 2PM และ Mr. David [Vice President] จาก JYP Entertainment เพื่อเป็นการการัตรีว่าแฟนเพลงชาวไทยก็สนันสนุนแผ่นแท้ของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบจริงๆ

ความพิเศษของงานยังมีการถ่ายภาพระหว่าง 2PM กับแฟนเพลงที่ร่วมกันประมูลภาพขนาดใหญ่ของ 2PM เพื่อช่วยเหลือชาวเฮติ Hope Help Haiti เป็นจำนวนเงินรวมทั้งหมด 27,000 บาท ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นแฟนเพลงที่มาร่วมงานยังได้ร่วมร้องเพลงวันเกิดให้กับ คิมจุนซู ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค., วันที่ 25 เป็นวันเกิดของ ลีจุนโฮ และ 11 ก.พ วันเกิดของ ฮวางชันซอง

บรรยากาศงานในวันนั้นสร้างความประทับใจให้กับวง 2PM เป็นอย่างมาก ทั้ง 6หนุ่มพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า .....แม้ปีที่ผ่านมามีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น ทำให้พวกเราไม่รู้ว่าอัลบั้ม 01.59 PM [ ONE FIFTY NINE PM ] ของพวกเค้าจะได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงขนาดไหน แต่พออัลบั้มวางแล้วพวกเค้ารับรู้ได้เลยว่าแฟนเพลงรอให้การสนับสนุนพวกเค้าทั้ง 6 คนเยอะมาก ทำให้รู้สึกประทับใจแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีที่ให้การสนับสนุนและต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

นิชคุณ ได้พูดทิ้งท้ายว่า ......คอนเสิร์ทของพวกเรา2PMถ้าจะเกิดขึ้น จะเกิดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกแน่นอน แฟนเพลงวง 2PM ในเมืองไทยได้ยินแบบนี้คงรู้สึกรักพวกเค้าเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.