ดงบังชินกิ (TVXQ!) คว้าสุดยอดศิลปินต่างประเทศยอดขายซิงเกิ้ลสูงสุดใน ออริกอนชาร์ต ประเทศญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน
ดงบังชินกิ (TVXQ!) คว้าสุดยอดศิลปินต่างประเทศยอดขายซิงเกิ้ลสูงสุดใน ออริกอนชาร์ต ประเทศญี่ปุ่น
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ผลงานซิงเกิ้ลชุดใหม่ของ 5 หนุ่ม ดงบังชินกิ (TVXQ! โทโฮชินกิ) ที่วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น สามารถคว้ายอดจำหน่ายสูงสุดในศิลปินต่างประเทศได้เป็นผลสำเร็จออริกอนนิวส์ เปิดเผยเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ กล่าวว่าผลงานซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดที่ 29 'Break Out!' ของ ดงบังชินกิ ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา สามารถทำยอดจำหน่ายในสัปดาห์แรกได้ 256,000 ชุด ทะยานขึ้นอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตประจำวันได้เป็นผลสำเร็จ ก่อนหน้านี้ซิงเกิ้ล 'Break Out!' ก็เคยคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตดัชนีความคาดหวัง รวมถึงเมื่อวางจำหน่ายจริง ซิงเกิ้ลชุดนี้ก็สามารถนั่งแท่นอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตประจำวันได้ตามคาด

ในรายงานเปิดเผยว่า การขึ้นนั่งแท่นของ ดงบังชินกิ ในสาขาศิลปินต่างประเทศในครั้งนี้ เป็นการทำลายสถิติที่สร้างเอาไว้โดยศิลปินอย่าง Elton John ในผลงานอัลบั้ม 'Candle In The Wind' (รำลึกเจ้าหญิงไดอาน่า) ซึ่งได้ทำยอดเอาไว้ที่ 184,000 แผ่น มากกว่าถึง 72,000 แผ่นเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า ดงบังชินกิ ได้ทำลายสถิติที่ถูกสร้างไว้โดยศิลปินระดับโลกอย่าง 'Elton John' ในรอบ 12 ปี 4 เดือน จนสามารถนั่งแท่นคว้าแชมป์ศิลปินต่างประเทศ ที่สามารถจำหน่ายซิงเกิ้ลได้มากที่สุดประจำประเทศญี่ปุ่นไปได้เรียบร้อย

โดยเฉพาะกับการที่ดงบังชินกิถึงแม้จะเป็นเพียงศิลปินต่างประเทศ แต่ภายในสัปดาห์แรกพวกเขาก็สามารถจำหน่ายซิงเกิ้ลได้เกิน 2 แสนชุดเรียกได้ว่าเทียบชั้นกับบรรดาศิลปินยอดนิยมของญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

อนึ่ง ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ดงบังชินกิ ยังเตรียมวางจำหน่ายผลงานเบสท์อัลบั้ม ซึ่งท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างสามศิลปินกับต้นสังกัดในเกาหลี ก็ส่งผลให้พวกเขามีตารางงานทำงานในประเทศเกาหลีค่อนข้างเลือนลางเป็นอย่างมาก++ ดาวน์โหลดริงโทนจาก ดงบังชินกิ
ที่นี่เลยจ้า!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.