Neko Jump เฮ...แฟน ๆ แดนปลาดิบ...กวาดซื้ออัลบั้มภาษาญี่ปุ่นเกลี้ยงแผง!!!

| เปิดอ่าน
โกอินเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสองสาว NEKO JUMP (เนโกะ จัมพ์) กับผลงานเพลงประกอบการ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮิตของญี่ปุ่นเรื่อง Anyamaru Tantei Kirumin zoo โดยมีเพลง ปู และเพลง ช่วยมัดหน่อย ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ที่ทางค่ายคิงส์ เรคคอร์ดจัดทำขึ้นเป็นอัลบั้ม เพื่อวางจำหน่าย ในประเทศญี่ปุ่นและล่าสุดทาง ได้แอบรู้มาว่าผลงานเพลงอัลบั้มนี้ที่เพิ่งจะวางจำหน่าย ไปในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมนั้น ได้ถูกแฟนเพลงเหมาหมดเกลี้ยงแผงไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นไปให้ทั้งสองสาว เนย กับ แจม NEKO JUMP (เนโกะ จัมพ์) เล่าให้ฟังกันเลย

......ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่รู้ว่าอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นของพวกเรานั้น ได้จำหน่ายหมดแล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้ว ก็แอบลุ้นเหมือนกันนะ ว่าแฟน ๆ จะชอบผลงานของพวกเราไหม (หัวเราะ) อยากจะบอกว่าเราสองคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะให้งานออกมาดีที่สุด ไม่อยากทำให้แฟนเพลงทั้งชาวไทยและแฟน ๆ ที่อยู่ ที่ประเทศญี่ปุ่นต้องผิดหวัง (ยิ้ม) ซึ่งตอนแรกที่พี่ทีมงานโทรมาบอกว่าอัลบั้มขายเกลี้ยงแผงแล้ว พวกเราก็กรี๊ดกันใหญ่เลยค่ะ (หัวเราะ) ดีใจจริง ๆ ไม่คิดว่าจะขายหมดเร็วขนาดนี้ (ยิ้ม) โดยส่วนตัวแล้ว เนย กับ แจม ก็คิดว่าคนทำงานทุกคน

........ก็ย่อมต้องอยากเห็นผลงานของตัวเองเป็นที่ยอมรับของทุก ๆ คนอยู่แล้ว ซึ่งถ้าถามว่าต่อจากนี้จะเป็นยังไงนั้น เราสองคนก็ยังไม่อยากคาดหวังอะไรมาก ขอแค่ตั้งใจทำงานในชิ้นต่อ ๆ ไปให้ดีที่สุด ยังไงพวกเรา NEKO JUMP(เนโกะ จัมพ์) ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การตอบรับในผลงานครั้งนี้เป็นอย่างดี ขอบคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ NEKO JUMP (เนโกะ จัมพ์) ได้ก้าวมาถึงจุดนี้ พวกเราสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.