2PM โผล่มาดพรีเซ็นเตอร์ Coke Mini ประจำปี 2553

| เปิดอ่าน
2PM โผล่มาดพรีเซ็นเตอร์ Coke Mini ประจำปี 2553
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
โคคาโคล่า เปิดเผยเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2553 กล่าวว่า 2PM ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์โคคาโคลามินิไซส์ประจำปี 2010 อย่าง มินิโค้ก (Mini Coke) โดยตั้งแต่ระยะเวลา 1 ปีนับจากนี้เป็นต้นไป พวกเขาจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ 'Mini Coke' ซึ่งเตรียมแพร่กระจายความสดชื่นตั้งแต่วันตรุษจีนนี้สำหรับในโฆษณาชุดใหม่นี้ 2PM จะมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากฉายาไอดอลสัตว์ป่าเมื่อปีที่ผ่านมา โดยพวกเขาจะมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบที่สามารถสร้างความสนุกสนานสดชื่นให้กับทุกคน และเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นถึงความสะดวกของ มินิโค้ก ทำให้ทางด้าน 2PM จะมาในสัมผัสเดียวกับมินิโค้กในสไตล์ชายหนุ่มแบบพ็อคเก็ตแสนน่ารัก

โดยเฉพาะกับการที่ 2PM จะได้มาร่วมกันขับร้องเพลงประกอบโฆษณาอย่าง 'Open Happiness' ซึ่งเป็นเพลงที่ถูกผลิตออกมาในแนวที่หลากหลายและใช้ไปทั่วโลกก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นแนวร็อค ป็อป ฮิพฮอพ ซึ่งเป็นการร่วมมือกับศิบปินดังอย่าง Cee-Lo Greem, Fall Out Boy และ Patrick Stump และในปีนี้ 2PM ก็จะได้มาเผยสไตล์ในแบบพวกเขาเองกับเพลงที่จะถูกนำมาเรียบเรียงในเวอร์ชั่นใหม่

สำหรับเพลง 'Open Happiness' เป็นเพลงที่ทางโค้กต้องการส่งผ่านข้อความแห่งความสุขไปยังชาวเกาหลีที่กำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะกับความซาบซ่าและความสดชื่นของเครื่องดื่มโค้ก พวกเขาก็เตรียมถ่ายทอดความสนุกสนานในชีวิตประจำวันผ่านการแสดงออกในท่าเต้นที่จะสามารถให้ความบันเทิงกับแฟนๆได้อย่างถ้วนหน้า

ทีมงานเปิดเผยว่า "2PM เป็นวงไอดอลที่มีท่าทีในแบบที่สดใสให้สัมผัสในแบบสดชื่นอยู่ตลอดเวลาจนพวกเขานั้นก็สามารถทำให้ทุกคนไปมีความสุขไปได้ด้วย และเราคิดว่าพวกเขานั้นเหมาะกับสิ่งที่โคคาโคลากำลังจะส่งผ่านไปยังลูกค้าทุกๆคน"

ขณะนี้ 2PM ปิดฉากการทำกิจกรรมในอัลบั้มแรกอย่าง 'Heartbeat' ไปเรียบร้อยแล้ว และสมาชิกแต่ละคนก็กำลังอยู่ในช่วงการทำกิจกรรมเดี่ยว ในขณะเดียวกันพวกเขาก็วางแผนคัมแบ้คผลงานเพลงชุดใหม่ภายในต้นปีนี้อีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.