เอ-ไทม์ โชว์บิส ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพ ผุด 10 คอนเสิร์ตรวด ตลอดปี 2010

| เปิดอ่าน
เริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยการตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการจัดคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จ อย่างมืออาชีพ สำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ซึ่งในปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าผลงานแต่ละชิ้นล้วนแต่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ และสามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงใจแฟนๆ มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ที่ทุ่มทุนเรื่องโปรดักชั่นทั้งเวที ฉาก แสงสี เสียงได้อย่างสวยงามอลังการ อาทิ Mai-Tina Beauty On The Beat Concert, Joe & J The Brothers Concert , โก๊ะตี๋ Café On Stage คอนเสิร์ตแบบโก๊ะ โก๊ะ ฯลฯ หรือคอนเสิรต์ ขนาดเล็กที่เน้นบรรยากาศความเป็นกันเองและได้ใกล้ชิดกับศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ตแบบถึงเนื้อถึงตัว อาทิ ตู่-นันทิดา This is my Life, Amp-Au Feminine Night Concert, MuM Show Man Comedy Concert, Aof Scene Concert ฯลฯเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นมืออาชีพของเอ-ไทม์ โชว์บิส พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย ที่พ่วงตำแหน่งโชว์ไดเร็กเตอร์ของทุกๆ โชว์ที่ผ่านมา จึงจัดงานแถลงข่าวประกาศโปรเจ็กต์ 10 คอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ตลอดปี 2010 ก่อนใคร โดยได้ศิลปินมากคุณภาพทั้งน้ำเสียงและความสามารถตบเท้าขึ้นโชว์บนเวทีเพียบอาทิ ตุ๊ก-วิยะดา/ หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค/พลพล พลกองเส็ง/ว่าน-ธนกฤต/ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์/ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ (Five Men and a Lady in Concert), มิ้นท์-มาลีวัลย์/ตั้ม-สมประสงค์ (Hurt Actually Concert), ตู่-นันทิดา/แอม-เสาวลักษณ์/ตุ๊ก-วิยะดา/มัม ลาโคนิค/ฮาย-อาภาพร/โอปอลล์-ปาณิสรา (Devils&Divas Comedy Concert), ตู่-นันทิดา/อ้วน-มณีนุช/ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า (The Dream Girls Concert), โก๊ะตี๋ อารามบอย/โน้ต เชิญยิ้ม/ค่อม ชวนชื่น/เอกชัย ศรีวิชัย/มัม ลาโคนิค/ตั๊ก-บริบูรณ์/แม่แดง-ฉันทนา/แม่เม้าท์-สุดา (Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง), แหวน ฐิติมา (25th Anniversary แหวน And Friends), บอย พีซเมคเกอร์ (Play Boy Concert By BOY PEACEMAKER), ใหม่ เจริญปุระ (Mai On The Beach), ปั่น ไพบูลย์เกียรติ/อ๊อฟ ปองศักดิ์/ ว่าน-ธนกฤต (อาหลานโชว์) และเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานครกับสุดยอดศิลปิน Pop & Rock เมืองไทย Bangkok Music Marathon ที่จะทำให้คุณโยกมันส์สุดชีวิต ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

โดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึง คอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ในปี 2010 นี้ว่า .....สิ่งที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ตั้งใจและพยายามทำมาตลอดคือเรื่องของความหลากหลาย และการเชื่อมโยงในเรื่องของกาลเวลาระหว่างศิลปินรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ด้วยการนำเอาคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวาระเวลาที่ต่างกันขึ้นมาอยู่ร่วมกันบนเวที แล้วได้มีโอกาสผสมผสานงานของคนเหล่านั้นเข้าด้วยกัน ให้คนหลายๆรุ่น ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุใดก็ตาม สามารถที่จะมีความสุขร่วมกันได้กับคอนเสิร์ตของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์งานให้เป็นความสุขที่สุดของคนดูคนฟังค่ะ

พบกับ 10 คอนเสิร์ต ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส 10 รส 10 อารมณ์ ตลอดปี 2010 นำเสนอและรับประกันคุณภาพโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.