เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ พาสื่อมวลชนตามเส้นทางบุญเสริมสิริมงคล เปิดโพยทริปท่องเอเชียไตรมาสแรกปี 53

| เปิดอ่าน
เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออกไอเดียเก๋ เปิดแถลง ทริปการเดินทางไตรมาสแรกของปี 2553 ด้วย “ทริปเส้นทางบุญ ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคล” นำโดย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่พาทีมงาน และเหล่าดีเจ ค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย พร้อมคณะสื่อมวลชน เดินทางไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคล และแก้ปีชง ประจำปี 2553 สำหรับคนที่เกิด ปีวอก ปีขาล ปีมะเส็ง และปีกุน ทั้งยังมีวิทยากรมืออาชีพอย่าง นิรุตต์ โลหะรังสี และ อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ คอยให้ความรู้ และคำแนะนำในทุกขั้นตอนของการไหว้พระ ณ วัดเล่งเน่ยยี่ 2 บางบัวทอง

พี่ฉอด-สายทิพย์ ประธานกรรมการบริหารร่วม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด กล่าวว่า ความคิดในการจัด ทริปเส้นทางบุญ ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคล ในครั้งนี้ เป็นการคิดต่อยอดมาจากการพาทัวร์เส้นทางบุญสักการะเทพเจ้าทั้ง 5 แห่งแยกราชประสงค์ ในปีที่แล้ว ซึ่งแต่ละคนที่ไปในปีที่ผ่านมาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มีแต่สิ่งดีดีเข้ามาหา ตลอดปีที่ผ่านมา ดังนั้น ในปีนี้เป็นปีเสือ ที่หลายคนต่างวิตกกังวลกลัวจะเป็นปีเสือดุ ทางทีมงาน เอ-ไทม์ มีเดีย และ เอ-ไทม์ทราเวิลเลอร์......จึงได้จัดทริปเส้นทางบุญนี้ขึ้นมา พร้อมพาทีมงาน และ เหล่าดีเจเอ-ไทม์ มีเดีย นำโดย ดีเจ.อ้อย -ดีเจ.เจ๊แหม่มจากคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, ดีเจ.โป้ง-ดีเจ.เชาเชา จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม, ดีเจ.เป๊ก-ดีเจ.โบ จากคลื่น ฮอต 91.5 เอฟเอ็ม และ ดีเจ.เอก-ดีเจ.เอิน จากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 พร้อมด้วย คณะสื่อมวลชนเดินทางไปยัง วัดเล่งเน่ยยี่ 2 บางบัวทอง เพื่อทำพิธีเสริมสิริมงคล พร้อมแก้ชงเสริมดวงชะตา ต้อนรับปีเสือ โดยมี คุณนิรุตต์ โลหะรังสี และคุณอี้ แทนคุณ มาเป็นวิทยากรคอยให้คำแนะนำในการไหว้พระอย่างละเอียดทุกขึ้นตอน พร้อมกันนี้ยังเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจ ทริปอิ่มบุญ ของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย

ด้านผู้บริหารหนุ่ม เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีที่แล้ว เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ เปิดเส้นทางใหม่ๆมากมาย และแต่ละเส้นทางก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทริปอิ่มบุญ ที่พาไปทั้งพม่า, ฮ่องกง และญี่ปุ่น ดังนั้นในปีนี้ทางทีมงานเลยวางแผนที่จะเปิดทริปใหม่ๆเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในไตรมาสแรกที่เราจะเน้นโซนเอเชีย อาทิ ทริป ลาว : หลวงพระบาง วิถีแห่งมรดกโลก...ที่ยังมีลมหายใจ ที่จะชวนไปไหว้พระที่ประเทศลาว เป็นต้น

.....ซึ่งแต่ละทริปนั้น ตัวผมเอง ไปสำรวจเส้นทางด้วยตัวเองตลอด จึงมีความมั่นใจว่า ลูกค้าที่เดินทางไปกับทัวร์ของเรา จะได้รับความสะดวกสบาย พร้อมๆไปกับการได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมต่างๆของแต่ละที่อย่างแท้จริงแน่นอน งานนี้ใครสนใจอยากไปเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต หรือ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต ลองสอบถามรายละเอียดการเดินทางได้ที่ โทร.0-2665-9922 หรือเข้าไปที่ www.AtimeTraveller.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.