ลืออีก แจบอม(2PM)โผล่ถ่ายเอ็มวีลับๆในอเมริกาJYP ออกโรงอีกรอบ ย้ำชัด ยังไม่ได้ข้อสรุปใดๆทั้งสิ้น

| เปิดอ่าน
ลืออีก แจบอม(2PM)โผล่ถ่ายเอ็มวีลับๆในอเมริกาJYP ออกโรงอีกรอบ ย้ำชัด ยังไม่ได้ข้อสรุปใดๆทั้งสิ้น
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
พัคแจบอม (Park Jae Bum) อดีตสมาชิกวง 2PM ขณะนี้กำลังเข้าถ่ายทำมิวสิควีดีโออย่างเป็นความลับอยู่ที่สหรัฐอเมริกา หลังจากนี้ก็ได้รับการเปิดเผยว่าแจบอมจะกลับมาทำกิจกรรมในเกาหลีเร็วๆนี้อย่างแน่นอน จากการเปิดเผยของสำนักข่าวแห่งหนึ่ง แหล่งข่าวในวงการบันเทิงคนหนึ่งเปิดเผยว่า ....ตอนนี้แจบอมกำลังรับบทเป็นนักแสดงนำในมิวสิควีดีโอชิ้นหนึ่งครับ และทราบมาด้วยว่าอีกไม่นานนี้เขาจะได้แถลงข่าวมิวสิควีดีโอนี้พร้อมกับการคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีอย่างเป็นทางการครับ เขากล่าวอย่างไรก็ตาม จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวได้ออกความเห็นว่า การกลับมาของแจบอมอาจจะไม่ได้กลับมาเป็นสมาชิก 2PM แต่จะได้กลับมาทำกิจกรรมในฐานะของศิลปินเดี่ยว ในขณะเดียวกันทางด้านผู้คนในวงการต่างก็ได้พูดกันว่า แจบอม เตรียมเป็นแขกรับเชิญแบบถาวรในรายการ MBC Come to Play อีกด้วยเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับข่าวนี้ ทางด้าน JYP Entertainment ออกมาเปิดว่า ....ไม่มีอะไรเป็นความจริงเลยครับ ทั้งเรื่อง แจบอมได้รับข้อเสนอภาพยนตร์ HYPE NATION, แจบอมถ่ายมิวสิควีดีโอในอเมริกา หรือกระทั่ง ข่าวลือแจบอมทำกิจกรรมศิลปินเดี่ยว แม้กระทั่งพวกเรายังไม่เคยพูดคุยในเรื่องราวแบบนั้นเลย แล้วบทความแบบนี้มันโผล่มาได้ยังไง เราก็สงสัยอยู่เหมือนกัน

สำหรับกรณีเรื่องข้อเสนอภาพยนตร์ HYPE NATION ทางด้านต้นสังกัดกล่าว .....ไม่มีใครใน JYP ได้รับข้อเสนอนี้เลยครับ ทางเราสนิทกับทีมงาน HYPE NATION ซึ่งถ้ามีข้อเสนออะไรเราต้องได้ก่อนใครอื่นอยู่แล้วแต่นี่มันไม่มีครับ ไม่จริงครับ ส่วนเรื่องการถ่ายมิวสิควีดีโอแบบลับๆนั้น เขากล่าว เป็นนวนิยายที่ไร้ซึ่งเหตุผล

JYP Entertainment ย้ำชัดอีกครั้ง .......เรื่องการกลับมาของแจบอมหรือไม่อย่างไรนั้นเรายังไม่ได้ข้อสรุปนะครับ สำหรับสิ่งที่คุณพัคจินยองพูดเอาไว้ว่า กลับมาเป็น 2PM นั่นก็เป็นเรื่องพื้นฐานครับ เสริม .....เรื่องเวลาหรือวิธีการนั้นเราต้องเคารพแจบอมเขาครับ เขากล่าวปิด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.