แพร์ ปัดกิ๊ก เป้ โต้เกาะกระแสดัง แจงภาพหลุดคู่เป็นรูปในงานวัดเกิด

| เปิดอ่าน
นักร้องสาวหน้าใสทายาทเซ็นทรัล แพร์ - พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ปัดกิ๊กพระเอกหนุ่มเนื้อหอม เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ไม่มีอะไรไปมากกว่าคำว่า พี่ น้อง โบ้ยพระเอกหนุ่มเทคแคร์เป็นพิเศษกว่านักร้องคนอื่นในค่ายสมอลล์รูม แจงภาพหลุดคู่ฝ่ายชายเป็นรูปในงานวันเกิดตน โต้เกาะกระแส เป้ - อารักษ์ ดัง!ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีข่าวว่ากำลังกิ๊กอยู่กับพระเอกหนุ่มเนื้อหอม เป้ - อารักษ์ รู้สึกยังไงบ้าง แพร์ - พิมพิศา เปิดใจว่า.........เฉย ๆ เพราะเป็นพี่ น้อง กัน ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น (เขาทำไมต้องใส่เสื้อเหมือนกัน?) จริงๆ เป็นเซอร์ไพร้สวันเกิดแพร์ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะมีเซอร์ไพร้ส ก็เป็นพี่ ๆ ที่สมอลล์รูมเขาจะเซอร์ไพร้สกัน คือทำเสื้อมาเยอะพอสมควร ก็ให้พี่ ๆ ที่สมอลล์รูมใส่มาเซอร์ไพร้ส แต่วันนั้นพี่เป้เขามาก่อน คนอื่นๆมีงานตามมาไม่ทันแค่นั้นเอง ตอนที่ถ่ายภาพคู่กันก็ยืนถ่ายธรรมดา (คิดว่าภาพหลุดมาได้ยังไง?) น่าจะเป็นภาพในเว็บไซต์ บางทีอาจจะหลุดมาจากเฟชบุ๊คหรือเปล่า ไม่แน่ใจ แต่ในเฟชบุ๊คแพร์ไม่มีรูปคู่กับพี่เป้เลย ส่วนตัวแพร์ก็ได้เห็นรูปแล้ว

.......พอมีข่าวออกมาก็ได้คุยกับพี่เขานิดหน่อย ไม่ได้อะไรมาก พี่เป้บอกขำ ๆไป เพราะว่ายังไงก็เป็นแค่พี่ น้องกัน (เห็นบอกว่าเป้ช่วยดูแลเราในเรื่องของการทำเพลง?) ก็มีคุยบ้างเรื่องงานเพลง ก็ถามว่าพี่เป้ชอบเพลงแนวไหน ไม่ได้ให้มาช่วยอะไรมากมาย แต่ก็ไม่ได้ดูแลเป็นพิเศษกว่าคนอื่นๆ (คุณแม่ว่ายังไงบ้าง?) เฉยๆ ค่ะ เพราะว่าวันเกิดแพร์ที่บ้านก็อยู่ด้วย

หลายคนมองว่าที่มีข่าวกับ เป้ - อารักษ์ เป็นเพราะต้องการเกาะกระแสดังเพื่อโปรโมตตัวเอง เนื่องจากเรากำลังจะมีผลงานเพลงจริงหรือเปล่านักร้องสาว แพร์ ปัดทันทีว่า........คงไม่เกี่ยว ไม่น่าจะใช่แผนโปรโมตอย่างแน่นอน (โกรธมั้ย? ) ไม่โกรธค่ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.