สยามดารา พรีเซ้นต์ เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2

| เปิดอ่าน
สยามดารา พรีเซ้นต์ เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2 รวมศิลปินยุค 80’s ขนเพลงรักมาโชว์ เอาใจแฟนเพลงอีกครั้ง วันเสาร์ที่ 6 ก.พ. 2553 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป นำทีมโดย ต้อม เรนโบว์, แหวน – ฐิติมา, ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, อ๊อด บรั่นดี (โอภาส ทศพร), หนุ่มเสก เสกสรร ชัยเจริญ, อิ๋ว – พิมพ์โพยม เรืองโรจน์ และภูสมิง หน่อสวรรค์จากกระแส The Memory Night Concert ครั้งที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง จากแฟนเพลงในยุค 80’s หรือ 20 กว่าปีที่แล้ว นสพ.สยามดารารายวัน ในเครือ บมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จึงได้จัด The Memory Night Concert ครั้งที่ 2 ขึ้นมาเอาใจคอเพลงในยุคนั้นอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 6 ก.พ. 2553 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ด้วยการรวมศิลปินดีว่าในยุคนั้น อาทิ ต้อม เรนโบว์, แหวน – ฐิติมา สุตสุนทร, ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, อ๊อด บรั่นดี (โอภาส ทศพร), หนุ่มเสก เสกสรร ชัยเจริญ, อิ๋ว – พิมพ์โพยม เรืองโรจน์ และภูสมิง หน่อสวรรค์ ขนเอาเพลงรักหลากรสมาบรรเลงขับกล่อมให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ภายใต้บรรยากาศอินเลิฟกลางกรุง โดยมี บอย สินเจริญ และนาเดีย นิมิตรวานิช รับหน้าที่พิธีกร

ใครที่เคยติดอกติดใจ กับหลาย ๆ บทเพลง ของพวกเขาเหล่านี้ หรือประทับใจใน The Memory Night Concert ครั้งก่อน ก็ไม่น่าพลาด คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 นี้ เนื่องจากเปิดการแสดงเพียงรอบเดียวเท่านั้น รวมถึงบทเพลงที่ศิลปินแต่ละท่านนำมาขับร้อง ล้วนแล้วแต่เป็นเพลงรักที่คุณเคยประทับใจและไม่อาจลืมเลือนได้เลย

ซึ่งถือเป็นของขวัญที่ทาง สยามสปอร์ตฯ และ นสพ.สยามดารารายวัน ตั้งใจมอบให้คอเพลงในยุคนั้น ก่อนถึงวันวาเลนไทน์ ให้ได้เต็มอิ่มกับบทเพลงรักอันซาบซึ้ง และจุใจในเสียงร้องอันเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของศิลปินดังเมื่อครั้งอดีตมากมาย

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้แก่มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส เพื่อเป็นการแสดงเจตนารมณ์ ในการสนับสนุนและช่วยเหลือศิลปินอาวุโสในทุกสาขาอย่างจริงจัง และเป็นรูปธรรม เป็นการตอบสนองคุณงามความดีที่ท่านเหล่านี้ได้เคยทำคุณประโยชน์ให้แก่สังคม แฟนเพลงสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,000, 2,000, 1,500, 1,000 และ 800 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.