เบิร์ด นึกสนุกผุดโปรเจ็กท์พิเศษ ซิงกิ้ง เบิร์ด(Singing Bird)

| เปิดอ่าน
หลังส่งเพลง คืนข้ามปี ไปให้กำลังใจคนไร้คู่ที่ต้องอยู่เดียวดายในคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่าน ล่าสุด เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ ก็มีของขวัญปีใหม่มาฝากคนที่กำลังอินเลิฟ หรือใครก็ตามที่แอบปิ๊งปั๊งกันอยู่ ในช่วงเดือนแห่งความรัก ด้วยการส่งเพลง พรหมลิขิต เพื่อบอกผ่านความรู้สึกดีๆ ไปให้กับทุกคู่รัก ซึ่ง เบิร์ด ได้เล่าถึงโปรเจ็กท์พิเศษ ซิงกิ้ง เบิร์ด ให้ฟังว่า......ซิงกิ้ง เบิร์ด ก็เป็นโปรเจ็กต์พิเศษ ที่นำเพลงเพราะๆ ที่หลายๆ คนชื่นชอบทั้งหมด 24 เพลงมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ฟังชิลๆ ทำไปร้องไป ร้องแล้วเบิร์ดมีความสุขทุกเพลงเลย บางเพลงร้องแล้วไม่อยากให้จบเพราะเมโลดี้สวยมากๆ แค่เริ่มโน้ตตัวแรกก็รู้สึกว่าฉ่ำ ชื่นใจ เบิร์ดว่าหลายๆ เพลงน่าจะตรงกับความคิด หรือความรู้สึกของใครหลายๆ คนที่ยังชื่นชอบและอยากฟังเพลงเหล่านี้อยู่ ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ในปีนี้ เบิร์ดก็อยากให้ทุกคนชื่นใจ กับเพลงชิลๆ ได้มีเวลาตั้งตัวกับเพลงฟังสบายๆ อยากให้ทุกคนมีความสุขกับการเปิดศักราชใหม่ในปีนี้ ขอให้ทั้ง 24 เพลงมีส่วนกับคำว่า แฮปปี้ นิว เยียร์ ด้วยครับ สำหรับเพลง พรหมลิขิต ก็เป็นเพลงที่อยากให้ทุกคนได้ฟังกันในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ คำว่าพรหมดลิขิต เป็นคำที่ศักดิ์สิทธิ์ และจะต้องเกิดกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นพรหมดลิขิตของเรื่องอะไรก็ตาม

เพลงนี้เป็นเพลงที่เนื้อหาบวกมากเลย เป็นเพลงที่ให้ความหวังเหมือนเราไปถึงเส้นชัย มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เบิร์ดเหมือนยืนอยู่ตรงกลางของความสมหวังของคนสองคนโดยที่เค้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชีวิตนี้จะได้มาเจอกัน ซึ่งพรหมลิขิตของเบิร์ดก็คือการการที่ได้มาอยู่ตรงนี้ได้มีความสุขกับการร้องเพลง ก็เลยคิดเข้าข้างตัวเองว่าเป็นคนที่ได้พบกับความสุขและส่งต่อความสุขไปให้กับทุกๆ คน แต่จริงๆ แล้วในใจลึกๆ ก็ยังรอพรหมลิขิตอย่างที่หลายๆ คนรอกันอยู่ ว่าจะเจอใครสักคน คงจะมีสักวันนึง

แฟนเพลงของ เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง พรหมลิขิต จากอัลบั้ม ซิงกิ้ง เบิร์ด (Singing Bird) ได้ทางรายการต่างๆ ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และพบกับอัลบั้มเต็มกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.