ร้านเฟอร์นิเจอร์เตรียมนำสินค้า ไมเคิล ออกประมูล

| เปิดอ่าน
ถึงราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ็กสัน จะเสียชีวิตไปแล้วเกือบ 7 เดือน แต่เรื่องวุ่น ๆ ก็ยังไม่จบ ล่าสุดร้านเฟอร์นิเจอร์สุดหรูก็ถึงกับกุมขมับ พราะไมเคิลได้สั่งของในราคาสูงลิบกว่า 24 ล้านบาทการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ็กสัน นอกจากจะเป็นข่าวเศร้าของแฟนเพลงทั่วโลก ที่หมดสิทธิไปมันในคอนเสิร์ตใหญ่ This is it อย่างที่ตั้งใจไว้แล้ว เรื่องนี้ยังกลายเป็นข่าวร้ายของร้านเฟอร์นิเจอร์สุดหรูในอิตาลีที่ต้องเสียลูกค้ารายใหญ่ โดยทางร้าน เปิดเผยว่า ก่อนไมเคิล แจ็กสันจะเสียชีวิต เขาได้สั่งจองเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่มูลค่า 7 แสนเหรียญ (กว่า 24 ล้านบาท) เพื่อใช้ในบ้านพักที่ไมเคิลจะอยู่กับลูก ๆ ระหว่างเปิดคอนเสิร์ต 50 รอบในลอนดอนนั่นเอง

ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ไมเคิล จองเอาไว้ก็หรูหราสมราคา ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สีขาวที่ไมเคิลเลือกไว้ให้เพื่อนซี้ต่างวัย อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ได้นั่งตอนที่มาเยี่ยมเขาที่อังกฤษโดยเฉพาะ ตามด้วยโซฟาประดับหินหลากสี ราคา 4.2 ล้านบาท ที่ไมเคิล ตั้งใจจะใช้บนเวทีคอนเสิร์ต This is it

ส่วนโต๊ะตัวนี้ ก็เป็นงานแฮนด์เมด ที่ทำเลียนแบบโต๊ะของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 เพราะฉะนั้นราคา 3.8 ล้านบาท ก็ถือว่าไม่แพงเกินไปสำหรับไมเคิล และโต๊ะประดับด้วยทอง 24K ทำเลียนแบบจากเฟอร์นิเจอร์ของพระเจ้าซาร์นิโคลัสที่ 2 แห่งรัสเซีย ที่คาดว่าราคาก็คงจะไม่ใช่น้อย ๆ ไปจนถึงโซฟาดีไซน์หรู ที่ทำจากผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่มอย่างดีเข้ากับหมอนสีดำที่ทำจากผ้าเนื้อเดียวกับเสื้อผ้าที่ไมเคิลสวมใส่

น่าเสียดายที่ไมเคิล แจ็กสัน ยังไม่มีโอกาสได้ใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดเหล่านี้ เพราะเสียชีวิตไปซะก่อน งานนี้ทางร้านก็เลยประกาศจะนำเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ออกประมูล เพื่อให้เศรษฐีกระเป๋าหนักทั้งหลายที่มีรสนิยมเดียวกับไมเคิลได้เป็นเจ้าของแทน.


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.