ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวเอ็มวี BREAK OUT! ทางด้านแฟนเศร้าไม่มีฉาก 5 หนุ่มแม้แต่ครั้งเดียว

| เปิดอ่าน
ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวเอ็มวี BREAK OUT! ทางด้านแฟนเศร้าไม่มีฉาก 5 หนุ่มแม้แต่ครั้งเดียว
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
5 หนุ่ม ดงบังชินกิ (Dong Bang Ki Shin, TVXQ!) ในนาม โทโฮชินกิ เปิดตัวมิวสิควีดีโอตัวใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2553 ในเว็บไซต์หลักประเทศญี่ปุ่น ดงบังชินกิ ได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอจากผลงานเพลงในซิงเกิ้ลชุดที่ 29 BREAK OUT! ผ่านทางบริการ BeeTV โดยซิงเกิ้ลนี้จะวางจำหน่ายแบบออฟไลน์ในวันที่ 27 มกราคมนี้ดงบังชินกิ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศในมิวสิควีดีโอที่ราวกับความฝันได้เผยให้เห็นถึงความสามารถในด้านการแสดงอารมณ์ที่พัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับมิวสิควีดีโอที่บรรดาแฟนคลับจะได้พบเห็นภาพลักษณ์ของสมาชิกทั้ง 5 คนด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ทุกคนต่างให้การจับตามองในผลงานชุดนี้กันเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดนี้ไม่มีแม้แต่ฉากเดียวที่สมาชิกทั้ง 5 คนได้ปรากฏตัวร่วมกันแต่อย่างใด อนึ่ง ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฏาคมปีที่ผ่านมา 3 สมาชิกดงบังชินกิประกอบไปด้วย ยองอุงแจจุง มิคกี้ยูชอน และเซียจุนซู ได้ยืนคำร้องต่อศาลให้สั่งยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment


คลิกชมคลิปภายหลังจากนั้นศาลได้สั่งให้ข้อสัญญาบางส่วนเป็นโมฆะส่งผลให้เขามีอิสระในการทำกิจกรรมมากขึ้น ในขณะเดียวกันอีกสองสมาชิกอย่าง ยูโนยุนโฮ และ ชเวกังชางมิน ได้เลือกจะอยู่ทางฝั่ง SM Entertainment ส่งผลให้ในระยะหลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าสมาชิกนั้นไม่ลงรอยกันรวมถึงยังมีโอกาสในการแยกวงอีกด้วย อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.