ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต สนุกซ่าส์..นันสต๊อป 9 ชม.ติด

| เปิดอ่าน
นับเป็นคอนเสิร์ตแห่งปีที่มีให้ดูกันตั้งแต่เดือนมกราคม กับ HOT OF THE YEAR CONCERT (ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต) ที่คลื่น ฮอต 91.5 ซ่าส์...โดนทีน ปิ๊งไอเดียเปลี่ยนรูปแบบการรายงานชาร์ตเพลงฮิตทางวิทยุมาเป็นมหกรรมดนตรีที่รวบรวมเอาศิลปินระดับเทพกว่าร้อยชีวิตมาร่วมโชว์เพลงฮิต ที่ผ่านการคัดสรรแล้วว่าฮอตที่สุดของปี 2009 ให้สาวกคลื่นร้อนได้มันส์กันแบบนันสต๊อป 9 ชม.รวด ที่บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่บ่าย 2 จนถึง 4 ทุ่ม กันเลยทีเดียว

เปิดเวที ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ กันด้วยเหล่าดีเจจากคลื่น ฮอต 91.5..ซ่าส์ โดนทีน แท็คทีมกันมาแบบครบเซ็ท พร้อมเปิดตัว 4 ดีเจหน้าใหม่ ดีเจ พลอย หอวัง, ดีเจ มิเชล ซีเกรฟ-เดลี่, ดีเจ เผือก-พงศธร จงวิลาส, ดีเจ พุฒ- พุฒิชัย เกษตรสิน ซึ่งดีกรีความฮอตไม่น้อยหน้าดีเจรุ่นพี่ ก่อนเปิดโพยรายงานเพลงฮิตเข้าสู่คอนเสิร์ต ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ กันด้วยเพลงเพราะฟังสบาย อาทิ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร-แสตมป์, ฤดูอกหัก-Calories Blah Blah, โปรดอย่ามาสงสาร-ตู่ ภพธร, ปากไม่ดี-เบล สุพล ต่อด้วย Soul Da, Link Corner, 25 Hours และ Friday ที่มาต้อนรับชาวฮอตกันในช่วงบ่ายๆจากนั้นเร่งสปีดความสนุกขึ้นด้วยเพลงฮิต อย่าง โปรดส่งใครมารักฉันที-Instinct, วีน-ตีน่า, เล่นของสูง-Klear, ไม่เห็นฝุ่น-กะลา, เกินนาน-อ๊อฟAF6, ผิดมากไหม-ซานิAF6 มาให้ยืดเส้นยืดสายกันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเพลงชิลอีกระรอก อาทิ Away Far So-นภ พรชำนิ, นอนน้อย-แชมป์ ศุภวัฒน์, ดีอย่างไร-Jetset’er, เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ-Paradox และเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันสนั่น อาทิ ความอ่อนแอ, เนื้อคู่, การเปลี่ยนแปลง ที่หนุ่ม บอย Peacemaker ขนมาเอาใจแฟนๆชาวฮอตได้ร้องตามกันถึง 3 เพลงรวด ต่อด้วย 2 หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง ว่าน ธนกฤต, และ ชิน ชินวุฒิ ที่เพียงแค่ก้าวเท้าขึ้นเวที เสียงกรี๊ดจากสาวๆก็กระหึ่มสนั่นลานเซ็นทรัลเวิลด์แล้ว

เข้าสู่ช่วงเย็นยิ่งเข้มข้นความมันส์ด้วยเพลงฮิตจากศิลปินขวัญใจขาร็อค อาทิ ฝากเลี้ยง-Sweet Mullet, เอาให้ตาย-Ebola, คนที่ฆ่าฉัน-Nologo, ทนพิษบาดแผลไม่ไหว-Potato, คนคิดมาก-Playground, ใช้หัวใจ-แดน วรเวช, อ๊อด อ๊อด-The Rich Man Toy ที่เร่งให้อะดรีนาลีนของเหล่าชาวฮอตสูบฉีดพุ่งขึ้นไปอีก เมื่อ Big Ass ออกมาโชว์ความเก๋าด้วยเพลง ส่งท้ายคนเก่า ต้อนรับคนใหม่, ฝุ่น และ อย่างน้อย ตามด้วย Tattoo Colour วงน้องใหม่แต่ฝีไม้ลายมือเด็ดโดนใจแฟนๆที่ออกมาซาวด์เช็คในแบบเฉพาะตัว ทำเอาสาวกวงสักสีได้โดดวอร์มกัน ก่อนที่จะงัดเพลงฮิต อย่าง โกหก,เปิดเพลงไหนฯ, Cinderella มาให้ร้องตามกระหึ่มคอนเสิร์ต

แล้วความมันส์ก็พุ่งขึ้นถึงจุดสูงสุดเมื่อวงร็อคขั้นเทพขนานแท้อย่าง Bodyslam ขึ้นโชว์ในเพลง เสียดาย, คราม และ อกหัก งานนี้เรียกได้ว่าชาวฮอตทั้งกระโดดทั้งร้องตามกันได้ทุกท่อนทุกคำ ไม่เสียชื่อที่เพลง คราม ได้รับตำแหน่ง ซิงเกิ้ลออฟ เดอะเยียร์ ของปี 2009 ไม่เท่านั้น Bodyslam ยังแถมเพลง ยาพิษ ที่คว้าตำแหน่ง ซิงเกิ้ล ออฟ เดอะ เยียร์ของปี 2008 มาให้ได้มันส์ส่งท้ายกันอีก ให้วัยโจ๋ได้จดจำภาพความมันส์แบบสุดเหวี่ยง ที่รับรองว่าหาไม่ได้ที่ไหนอีกแน่นอนนอกจากที่คลื่น ฮอต 91.5 ซ่าส์.. โดนทีน ที่นี่ที่เดียวจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.