แฟนคลับคลั่ง ยุนอา (Yoon Ah) เขียนจดหมายเลือด

| เปิดอ่าน
แฟนคลับคลั่ง ยุนอา (Yoon Ah) เขียนจดหมายเลือด
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา


แฟนคลับคลั่ง ยุนอา (Yoon Ah) เผยภาพจดหมายเลือดทำชาวเน็ตช็อคอีก 11 มกราคม 2553 ในเว็บไซต์คอมมิวนิตี้ชื่อดัง DC Inside มีแฟนคลับคนหนึ่งโพสข้อความในหัวข้อ 'ข้อความเลือดที่เขียนโดยแฟนคลับยุนอาที่ถูกเปิดเผยในอินเตอร์เน็ต'

โดยข้อความที่แฟนคลับคนหนึ่งเปิดเผยนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการคัดค้านและไม่เห็นด้วยที่ยุนอาปรากฏตัวเป็นครอบครัวประจำในรายการ SBS 'Family Outing 2' ซึ่งข้อความในภาพนั้นมีความว่า ยุนอา อย่าถ่ายรายการ Family Outing และล่าสุดชื่อคำค้นของภาพนี้ก็ทะยานติดชาร์คำค้นชื่อดังอย่างรวดเร็วไปเรียบร้อยแล้ว

ทางด้านชาวเน็ตบางคนให้ความเห็น เหมือนเลือดปลอมที่ทำจากสีมากกว่านะ ที่มีการพูดคุยกันพอสมควร อย่างไรก็ตามชาวเน็ตส่วนใหญ่เห็นว่าการกระทำในลักษณะนี้เป็นเหมือนการเลียนแบบแฟชั่นจากกรณีที่ผ่านมาและเห็นว่าเป็นเรื่องตลกร้ายอีกด้วย

ชาวเน็ตกล่าว เป็นอะไรที่น่าเกลียดมากๆ ทำไมเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นบ่อยนักนะ เป็นห่วงแล้วนะ ต่างกล่าวกันถ้วนหน้า อนึ่ง ก่อนหน้านี้เคยมีเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันนี้กับศิลปินอย่าง Wonder Girls (กันยายน 2552), แทคยอน แห่ง 2PM (พฤศจิกายน 2552) และ อีจุน แห่ง MBLAQ (ธันวาคม 2552) อีกด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.