แจ็ค หนุ่มมาดเท่ห์!! รุ่นใหม่ ฝักใฝ่คุณธรรม

| เปิดอ่าน
เป็นหนุ่มมาดเท่ห์พิชิตใจสาว ๆ ไปเรียบร้อย สำหรับหนุ่ม แจ็ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ที่หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกเพลง Love Me If You Can (เลิฟ มี อีฟ ยู แคน) และซิงเกิ้ลสองเพลง เลอะเลือน ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าหนุ่ม แจ็ค จะมีคิวไปเดินสายที่ไหน แฟน ๆ ก็คอยตามไปให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่นมาตลอด แต่ที่ทำเอาหนุ่ม แจ็ค ถึงกับงงและตกใจ มาก ๆ เมื่อมีแฟน ๆ นำของที่น้อยคนจะทราบว่า แจ็ค มีความสนใจเป็นพิเศษมามอบให้ แต่จะเป็นอะไร งานนี้ต้องไปฟังจากเจ้าตัวกันเลย.......ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้ แจ็ค มาโดยตลอด เพราะทุกครั้งที่ แจ็ค มีคิวเดินสายไปสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดแฟน ๆ ก็ไปรอให้กำลังใจกันเป็นอย่างดี ร่วมร้องเพลงไปกับโชว์ของเรา รู้สึกประทับใจมาก ๆ ครับ อย่างแฟนเพลงบางคนก็ตามมาส่งถึงที่พัก นำของฝากมาให้ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ แจ็ค ได้มีโอกาสไปเล่นคอนเสิร์ตและก็มีแฟนเพลงนำของมาให้เหมือนทุกครั้ง ก็ดีใจและไม่คิดอะไรมาก

.......แต่พอมาเปิดดูของแล้ว แจ็ค รู้สึกอึ้งมาก ๆ เลยเพราะ แฟน ๆ นำหนังสือที่เกี่ยวกับธรรมมะมามอบให้ แต่ที่อึ้งนี่ก็งงครับว่าเขารู้ได้ไง เพราะโดยส่วนตัว แจ็ค เป็นคนที่ค่อนข้างสนใจเรื่องของธรรมมะเป็นพิเศษ แต่ไม่ได้เน้นในเรื่องของบทสวดอย่างเดียว พวกหนังสือที่เป็นเรื่องย่อแล้วมีสอดแทรกเรื่องข้อคิดของธรรมมะต่าง ๆ ก็สนใจด้วย คือตัว แจ็ค เองเป็นคนที่เชื่อในเรื่องนี้มาก ๆ แต่ที่รู้สึกงงก็เพราะว่าแฟน ๆ เขารู้ได้ไงว่าเราชอบอ่านหนังสือแบบไหน สนใจเรื่องไหนเป็นพิเศษ คือเขาใส่ใจในสิ่งที่เป็นตัวเรามาก ๆ คอยให้กำลังใจ มีความห่วงใยให้กัน ซึ่งตัว แจ็ค เองบอกตรง ๆ ว่ารู้สึกประทับใจสุด ๆ อยากบอกขอบคุณแฟน ๆ จริง ๆ และ แจ็ค เองก็จะขอทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเสียงเพลง ให้กับแฟนเพลงได้ฟังกันต่อไปครับ เป็นกำลังใจให้กันตลอดไปด้วยนะ ขอบคุณครับ

ติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง Love Me If You Can (เลิฟ มี อีฟ ยู แคน) และเพลง เลอะเลือน ศิลปิน แจ็ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Black Jack (แบล็ค แจ็ค) ได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.