เบนซ์ – พริกไทย แย้ม...แฮปปี้ทั้งเรื่องงานและหัวใจ!!!

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าถ้าใครได้เห็นสาว เบนซ์ นักร้องนำวง พริกไทย นั้นยิ้มแก้มปริก็ไม่ต้องสงสัยหรือแปลกใจกันไป เพราะตอนนี้แอบรู้มาว่าสาว เบนซ์ นั้นแฮปปี้สุด ๆ ทั้งในเรื่องงานรวมไปถึงเรื่องความรัก ซึ่ง เบนซ์ เล่าให้ฟังว่าสำหรับตอนนี้ เบนซ์ ก็แฮปปี้มาก ๆ ค่ะ (ยิ้ม) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือ เรื่องทั่ว ๆ ไป ซึ่งก็มีพี่ ๆ หลายคนที่มักจะถามกันเข้ามาว่า ดูสดใส แล้วก็แฮปปี้แบบนี้ เบนซ์ กำลังอินเลิฟหรือเปล่า โดยส่วนตัวแล้วถ้าถามเรื่องของหัวใจนั้น ก็มีบ้างที่มีคนเข้ามาคุย ๆ เป็นเพื่อน ๆ กันมากกว่า เรียกว่ามีเพื่อนคอยให้คำปรึกษาที่ดีกับเราก็พอแล้ว เพราะในเวลานี้ยังไม่อยากจะคาดหวังเรื่องความรักมากเท่าไหร่ อีกอย่างเราเป็นลูกผู้หญิงด้วยค่ะ พูดอะไรมากก็ไม่ดี รอให้วันหนึ่งถ้าใช่ จริง ๆ ก็คงไม่ปิดบังอย่างแน่นอน

จริง ๆ แล้ว เบนซ์ คิดว่าคนเรามีความสุขได้ก็ไม่ใช่แค่มีความรักในแบบคนรู้ใจอย่างเดียวนะคะ ความรักในรูปแบบเพื่อน ครอบครัว ก็สามารถทำให้ชีวิตเรามีความสุขได้เหมือนกัน อย่าง ณ เวลานี้ถ้าถาม เบนซ์ ก็คงจะเป็นเรื่องงานที่ทำให้ เบนซ์ มีความสุขมากที่สุด เพราะงานเพลงได้การตอบรับที่ดีมากจริง ๆ พอไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะมีแฟนเพลง หลายคนที่บอกกันเข้ามาว่าชอบเพลง เวรกรรม นะ (ยิ้ม) ดีใจจริง ๆ ค่ะ ได้ยินแบบนี้ก็ทำให้ยิ้มได้แล้ว

ยังไงก็ขอขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจ และก็ติดตามผลงานของพวกเราวง พริกไทย มาโดยตลอด ตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลที่สอง ที่ชื่อว่าเพลง Mascara(มาสคาร่า) ออกมาได้ทุกคนได้ฟังกันแล้วทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ยังไงก็อย่าลืมติดตามฟังกันนะคะ ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง เวรกรรม ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง พริกไทย กันได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.